Cách Đăng Ký Đấu Thầu Qua Mạng Thành Công Chỉ 2 Giờ

Đấu thầu qua mạng ngày càng phổ biến với các nhà cung cấp dịch vụ trong các ngành: cung cấp dịch vụ tư vấn, phi tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp. Với tình hình ngày càng phát triển như vậy, việc đăng ký đấu thầu qua mạng cũng là vấn đề mà nhiều đơn vị, nhà thầu quan tâm. Hiện nay, Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là một trong những đơn vị uy tín trong việc thực hiện đăng ký đấu thầu. Cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây nhé.

Thủ Tục Đăng Ký Đấu Thầu Qua Mạng

Một trong những điều kiện bắt buộc để xác nhận tư cách hợp lệ của nhà thầu khi tham gia dự thầu là phải đăng ký thông tin trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Các thủ tục đăng ký được Bộ Kế hoạch đầu tư và Bộ Tài chính quy định cụ thể trong thông tư liên tịch. Các đối tượng áp dụng của quy định này là các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc cung cấp thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà dự thầu qua mạng.
thu-tuc-dang-ky-dau-thau-qua-mang(1)
 
Theo quy định thì các cá nhân, tổ chức muốn tham gia đấu thầu cần phải thực hiện đăng ký đấu thầu quốc gia trên hệ thống mạng đấu thầu. Đây là hệ thống công nghệ thông tin do Cục Quản lý đấu thầu, được xây dựng, quản lý và vận hành bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Địa chỉ truy cập:  http://muasamcong.mpi.gov.vn nhằm quản lý thông tin về đấu thầu và thực hiện đấu thầu qua mạng theo quy định tại Khoản 26 Điều 4 Luật Đấu thầu.

Thông Tin Về Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng ngoài tư cách là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, nguồn nhân sự chất lượng cao, được đào tạo bài bản, còn hỗ trợ doanh nghiệp trong các thủ tục đăng ký đấu thầu qua mạng. Đối với chủ đầu tư, đăng ký đấu thầu qua mạng  sẽ giúp nắm vững thông tin cơ bản về những nhà thầu thích hợp với lợi ích của mình.
thong-tin-ve-vien-dao-tao-xay-dung(1)

Các gói đăng ký tại Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng, như đã nói, là đơn vị uy tín thực hiện các thủ tục đăng ký đấu thầu qua mạng, đặc biệt vô cùng nhanh chóng, thành công chỉ trong 2 giờ đồng hồ, giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong việc đấu thầu đúng theo quy định của pháp luật.  Viện Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng cung cấp các dịch vụ dưới đây:
+ Đăng ký đấu thầu qua mạng
+ Đấu thầu qua mạng
+ Đấu thầu qua mạng quốc gia
+ Đăng ký đấu thầu qua mạng quốc gia

Một số Doanh nghiệp đã đăng ký thành công

Là một đơn vị uy tín, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hỗ trợ thành công cho nhiều đơn vị thực hiện đấu thầu qua mạng. Dưới đây là một số doanh nghiệp đã đăng ký thành công hệ thống mạng đấu thầu quốc gia:
+ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Và Công Nghệ Alc
+ Công Ty Cổ Phần Khoa Học Kỹ Thuật Bảo Hộ Lao Động Việt Nam
+ Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bảo Thạch
+ Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phd
+ Công Ty CP Tư Vấn Xây Dựng Và Đầu Tư T&D
+ Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kỹ Thuật Và Xây Lắp Thịnh Phát
+ Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật N.S.G
+ Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Trường Thịnh
+ Công Ty Cổ Phần Vinakin
+ Công Ty TNHH Tài Chính Và Kiểm Toán Việt Nam
+ Và rất nhiều doanh nghiệp khác.
Đăng ký đấu thầu qua mạng là bước quan trọng đối với các nhà đầu tư để có thể hợp pháp tham gia dự thầu. Vì vậy, tìm một đơn vị đáng tin cậy hỗ trợ các thủ tục đăng ký cũng là điều cần thiết. Hi vọng với những thông tin trên, Viện Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ là đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho quá trình đăng ký dự thầu sắp tới của mình.