Chứng Chỉ Hành Nghề An Toàn Lao Động

Dịch vụ tư vấn tổ chức khóa học đào tạo chứng chỉ an toàn lao động , Cá nhân tổ chức có nhu cầu cấp chứng chỉ hành nghề an toàn lao động.Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi liên tục nhận hồ sơ ,mức lệ phí ưu đãi.Vui lòng liên hệ Ms Vân : 0904.566.265
Điều 59/2015/NĐ-CP về nghị định quản lí dự án đầu tư xây dựng công trình, về việc cấp chứng chỉ hành nghề an toàn lao động được chia làm 3 hạng mục.
- Hạng mục 1: Đối tượng cá nhân có trình độ đại học, cao đẳng với chuyên ngành học phù hợp và có kinh nghiệm tham gia công tác với nội dung được đề nghị cấp chứng chỉ là 7 năm trở lên .
- Hạng mục II:  Đối tượng cá nhân có trình độ đại học ,cao đẳng thuộc chuyên ngành đào tạo phù hợp và thời gian kinh nghiệm phù hợp với nội dụng đề nghị cấp chứng chỉ từ 5 năm trở lên.
- Hạng mục III:  Đối tượng cá nhân có trình độ chuyên môn phù hợp và thời gian kinh nghiệm phù hợp với nội dung được cấp chứng chỉ từ 3 năm trở lên.
chung-chi-hanh-nghe-an-toan-lao-dong
Điều kiện để cấp được chứng chỉ hành nghề an toàn lao động.
- Đối tượng cá nhân phải đạt được yêu cầu sát hạch về kiến thức chuyên môn , phát luật cũng như kinh nghiệm làm việc liên quan tới lĩnh vực an toàn lao động được cấp chứng chỉ .
- Để đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của cá nhân và tổ chức cơ quan đoàn thể không có điều kiện đi học khóa học và cấp chứng chỉ .Qua đó Viện Đào Tạo Cán Bộ Xây Dựng sẽ liên tục nhân hồ sơ và hoàn tất thủ tục cho quý đối tác . Quý đối tác chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm :
+ Bằng tốt nghiệp đại học cao đẳng có công chứng , chứng minh thư nhân dân có công chứng , ảnh 3x4 , mỗi loại 4 bản sau đó gửi về địa chỉ :
+ Địa điểm: 12A, Tòa A, Licogi13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề an toàn lao động đối với từng hạng mục như sau :
 Hạng I: Trực tiếp tham gia thi công xây dựng công trình , cán bộ chuyên trách về an toàn lao động trên công trường xây dựng ít nhất  một công trình cấp I hoặc 2 công trình thuộc cấp 2.
Hạng II: Trực tiếp tham gia thi công xây dựng công trình , cán bộ chuyên trách về an toàn lao động trên công trường xây dựng ít nhất một công trình cấp II hoặc hai công trình cấp III
Hạng III: Trực tiếp tham gia thi công xây dựng công trình hoặc cán bộ chuyên trách về an toàn lao động trên công trường xây dựng ít nhất một công trình cấp III hoặc hai công trình cấp IV.
Xem thêm : học an toàn lao động  tại Hà Nội