Đào tạo, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Hàn, Cơ khí, Điện dân dụng.

Đào tạo, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Hàn; Cơ khí, Điện dân dụng.

Trước  tình hình thực tế, Các công ty có nhu cầu đào tạo cho các công nhân các ngành nghề như : Hàn, nề,  mộc,  điện, cốp pha, vận hành máy nén khí, cẩu trục, cơ khí, xây dựng dân dụng và 1 số cá nhân có nhu cầu. Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng phối hợp với các trường trung cấp nghề mở các khóa học đào tạo, và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hệ ngắn hạn trên toàn quốc, sau khi ra trường các học viên có thể làm việc tốt chuyên môn đã được đào tạo.
Nội dung đào tạo sơ cấp nghề Hàn; Cơ khí, Điện dân dụng phải phù hợp với mục tiêu dạy nghề trình độ sơ cấp, tập trung vào năng lực thực hành nghề, phù hợp với thực tiễn và sự phát triển của khoa học, công nghệ.
khoa-hoc-chung-chi-so-cap-nghe-han

             Khóa học cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hàn

Phương pháp dạy chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nghề và phát huy tính tích cực, tự giác của người học nghề, theo quy định chuẩn kiến thức, kỹ năng, phạm vi và cấu trúc nội dung, phương pháp và hình thức dạy nghề; cách thức đánh giá kết quả học tập đối với mỗi mô-đun, mỗi nghề.
Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cấp theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, có hiệu lực toàn quốc. Cam kết  đảm bảo chất lượng đào tạo nghiệp vụ, dịch vụ cấp chứng chỉ nhanh chóng đơn giản, không phát sinh chi phí.
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng– Địa chỉ uy tín trực tiếp đào tạo và cấp các loại chứng chỉ điện,chứng chỉ mộc, chứng chỉ cốp pha, chứng chỉ cơ khí, chứng chỉ cấp thoát nước, chứng chỉ nề hoàn thiện, chứng chỉ mộc, chứng chỉ cốt thép-hàn,…
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng:
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn