Đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề

Hiện nay, khi các ngành kinh tế đang mở rộng không ngừng, nhu cầu nhân sự có tay nghề cao rất lớn. Trong khi tỷ lệ học sinh, sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều thì nhiều doanh nghiệp chỉ cần lao động nắm vững tay nghề và có chứng chỉ sơ cấp nghề là đủ điều kiện làm việc trong môi trường doanh nghiệp.
Đó là lý do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng ra đời với sứ mệnh cung cấp kiến thức cơ bản các ngành nghề chứng chỉ điện dân dụng, chứng chỉ hàn, chứng chỉ cơ khí… để người lao động vững tay nghề. Đào tạo nâng cao tay nghề gắn với cấp chứng chỉ sơ cấp nghề để học viên có điều kiện cần và đủ để tiếp cận vị trí công việc phù hợp với bản thân là mong muốn hàng đầu của chúng tôi.
Đối tượng khóa học
- Là công dân Việt Nam có tuổi đời từ 16 trở lên, có đủ sức khỏe để làm việc lâu dài tại các nhà máy, công trường xây dựng.
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
-  Người lao động đã có chứng chỉ sơ cấp nghề và muốn nâng cao tay nghề
-  Công nhân mong muốn có chứng chỉ sơ cấp nghề để hoàn thiện hồ sơ năng lực

chung-chi-nghe-dien-dan-dung

Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề của Viện đào tạo cán bộ xây dựng bao gồm rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội. Đặc biệt, Viện có thế mạnh đà tạo cấp chứng chỉ nghề Hàn, điện lạnh, điện dân dụng, cơ khí, thủy lợi…
Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, cùng với phương pháp đào tạo nhấn mạnh tính ứng dụng cao trong thực tế công việc, Viện đào tạo cán bộ xây dựng xứng đáng là địa chỉ uy tín để học viên trao gửi mong muốn học tập, nâng cao kiến thức của mình.
Mỗi học viên đến với khóa đào tạo của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ được cung cấp những kiến thức cơ sở, nền tảng cần thiết về lĩnh vực, ngành nghề. Đồng thời, tính ứng dụng cao trong công việc luôn là điều chúng tôi lưu tâm. Đào tạo thực hành, thực nghiệp luôn là tiêu chí chúng tôi theo đuổi suốt sự nghiệp của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn, giải đáp nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia tư vấn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội