Địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề uy tín

Địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề uy tín

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng phối hợp với các trường trung cấp nghề mở các khóa học đào tạo sơ cấp nghề hệ ngắn hạn cho tất cả các học viên trên khắp cả nước sau khi ra trường các học viên có thể làm việc tốt chuyên môn đã được đào tạo trong một môi trường tốt.
Chứng chỉ sơ cấp nghề được cấp cho người học đã hoàn thành chương trình đào tạo trình độ sơ cấp nghề. Chương trình này nhằm trang bị cho người học nghề năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe, tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn : 
dao-tao-so-cap-nghe-dien

                  Khóa đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề điện

Các ngành nghề đào tạo học sơ cấp nghề <<  xem thêm tại đây
Tổ chức kiểm tra công nhận và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề theo đúng Quy chế do Bộ LĐ-TBXH ban hành. Người học theo chương trình này có thể học theo kế hoạch đào tạo chính quy (tập trung, liên tục) hoặc theo phương thức dạy nghề thương xuyên (linh hoạt về thời gian, địa điểm, phương pháp đào tạo) nhưng vẫn bảo đảm mục tiêu, nội dung, thời lượng và kết quả kiểm tra theo quy định.
Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cấp theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, có hiệu lực toàn quốc.
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng: Địa chỉ uy tín trực tiếp đào tạo và cấp các loại chứng chỉ sơ cấp nghề, chứng chỉ điện,chứng chỉ mộc, chứng chỉ cốp pha, chứng chỉ cơ khí, chứng chỉ cấp thoát nước, chứng chỉ nề hoàn thiện, chứng chỉ mộc, chứng chỉ cốt thép-hàn,…
Cam kết  đảm bảo chất lượng đào tạo nghiệp vụ, dịch vụ cấp chứng chỉ nhanh chóng đơn giản, không phát sinh chi phí.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng:
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com