Điều cần biết về cấp chứng chỉ bậc thợ uy tín

Điều cần biết về cấp chứng chỉ bậc thợ uy tín
Đứng trước nhu cầu thực tế các công ty có nhu cầu đào tạo công nhân cho các ngành nghề như: Hàn, nề, mộc, điện, cốp pha, vận hành máy nén khí, cẩu trục, cơ khí, xây dựng dân dụng,...và một số cá nhân có nhu cầu.  Các  đơn vị, tổ chức ồ ạt mở lớp và cấp chứng chỉ bậc thợ, tuy nhiên vấn đề đầu ra chứng chỉ và chất lượng chứng chỉ chưa được kiểm định chắc chắn, phần khác do cá nhân có nhu cầu chưa hiểu biết rõ về các quy định và điều kiện cấp chứng chỉ.
Các chứng chỉ hành nghề xây dựng, chứng chỉ bậc thợ phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, được sử dụng cho đến khi hết hạn, trường hợp có nhu cầu chuyển đổi hoặc nâng bậc chứng chỉ hành nghề hết thời hạn thì thực hiện theo quy định của Nghị định này.

chung-chi-bac-tho-ne

                                           chứng chỉ bậc chợ nề 

Đối tượng tham gia và được cấp chứng chỉ nâng bậc thợ phải có đủ các điều kiện sau:
1. Đã học tập, bồi dưỡng lý thuyết, rèn luyện tay nghề theo kế hoạch, nội dung và các hình thức bồi dưỡng nâng bậc do đơn vị tổ chức, hướng dẫn theo quy định của Nhà nước.
2. Đối tượng thi nâng bậc đạt yêu cầu lý thuyết và tay nghề theo tiêu chuẩn cấp bậc kỹ thuật thì được cấp giấy chứng nhận trình độ nghề. Nếu thi nâng bậc đạt kết quả xuất sắc (cả lý thuyết và tay nghề) thì được quyền xin dự thi luôn bậc kế tiếp.
- Trường hợp bậc thi thợ giỏi trên bậc thợ hiện giữ 1 bậc, công nhân được xét nâng một bậc không phải dự thi nâng bậc.
- Trường hợp bậc thi thợ giỏi trên bậc thợ hiện giữ 2 bậc trở lên, công nhân phải qua kiểm tra trình độ (lý thuyết và tay nghề) các bậc liền kề giữa bậc thợ hiện giữ và bậc thợ đạt thợ giỏi. Nếu đạt yêu cầu, được xét nâng bậc theo bậc thi đạt thợ giỏi.
3. Đối tượng có nhu cầu nâng bậc thợ đang làm nghề nào thì trước hết dự thi nâng bậc theo nghề đó. Trường hợp có thêm những nghề khác phù hợp với yêu cầu sản xuất của công ty hay cá nhân vẫn được quyền dự thi nâng bậc theo nghề khác đó.
4. Chỉ nâng bậc cho những công nhân đã qua kiểm tra lý thuyết tay nghề đạt yêu cầu của tiêu chuẩn cấp bậc kỹ thuật bậc dự thi.
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng – Địa chỉ uy tín trực tiếp đào tạo và cấp các loại chứng chỉ xây dựng, chứng chỉ tư vấn giám sát, chứng chỉ sơ cấp nghề, chứng chỉ điện,chứng chỉ mộc,chứng chỉ cốp pha,chứng chỉ cơ khí,chứng chỉ cấp thoát nước,chứng chỉ nề hoàn thiện,chứng chỉ mộc,chứng chỉ cốt thép-hàn,…
Cam kết  đảm bảo chất lượng đào tạo nghiệp vụ xây dựng, dịch vụ cấp chứng chỉ nhanh chóng đơn giản, không phát sinh chi phí.

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng:
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com