Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án uy tín trên toàn quốc

Trước nhu cầu thực tế cung cấp nguồn nhân lực giám đốc quản lý dự án, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức các khóa học và cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án. Nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình theo quy định Thông tư 25/TT – Bộ Xây Dựng ngày 29/7/2009 giám đốc, lãnh đạo, chủ đầu tư làm trong ban quản lý dự án phải tập huấn và cấp chứng nhận quản lí dự án đầu tư xây dựng công trình và các học viên có nhu cầu tìm hiểu.
Khai giảng các khóa học giám đốc quản lý dự án tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...liên tục 2 khóa/ 1 tháng. Cam kết cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình uy tín, thủ tục nhanh gọn.
Chứng chỉ giám đốc quản lý dự án uy tín toàn quốc

 Đào tạo - Cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án uy tín trên toàn quốc

Điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề quản lí dự án.

Để được cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án, cá nhân cần đáp ứng các điều kiện sau đây:
- Đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu là người nước ngoài hoặc người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài, cá nhân cần cung cấp giấy phép cư trú tại Việt Nam.
- Có trình độ chuyên môn phù hợp và thời gian kinh nghiệm tham gia các công việc phù hợp với nội dung của việc xin cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án.
Theo đó, để xin cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án hạng I: Cá nhân cần có trình độ từ đại học trở lên thuộc chuyên ngành phù hợp và ít nhất 07 năm thời gian kinh nghiệm tham gia các công việc phù hợp với nội dung của việc xin cấp chứng chỉ.
Để xin cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án hạng II : Cá nhân cần có trình độ từ đại học trở lên thuộc chuyên ngành phù hợp và ít nhất 05 năm kinh nghiệm tham gia các công việc phù hợp.
Để xin cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án hạng III:  Cá nhân cần có trình độ chuyên môn phù hợp, với thời gian kinh nghiệm là 03 năm đối với cá nhân có trình độ đại học trở lên và 05 năm đối với cá nhân có trình độ cao đẳng hoặc trung cấp.
Đạt yêu cầu thi sát hạch chứng chỉ hành nghề quản lý dự án, bao gồm kiến thức pháp luật và kinh nghiệm nghề nghiệp. Tóm lại, để được cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án, cá nhân cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện về năng lực hành vi dân sự, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, cùng với việc đạt yêu cầu thi sát hạch chứng chỉ.

Quy định điều kiện năng lực đối với giám đốc quản lý dự án như sau:            

1. Giám đốc quản lý dự án thuộc các Ban quản lý dự án chuyên ngành, Ban quản lý dự án khu vực, tư vấn quản lý dự án, chủ đầu tư trực tiếp thực hiện quản lý dự án và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng một dự án phải có đủ điều kiện năng lực theo quy định.
2. Giám đốc quản lý dự án phải có trình độ chuyên môn thuộc chuyên ngành xây dựng phù hợp với yêu cầu của dự án, có chứng nhận nghiệp vụ về quản lý dự án và đáp ứng các điều kiện tương ứng với mỗi hạng dưới đây:
a) Giám đốc quản lý dự án hạng I: Có chứng chỉ hành nghề thiết kế hạng I hoặc chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng I hoặc đã là Giám đốc quản lý dự án của 1 (một) dự án nhóm A hoặc 2 (hai) dự án nhóm B cùng loại hoặc đã là chỉ huy trưởng công trường hạng I;
b) Giám đốc quản lý dự án hạng II: Có chứng chỉ hành nghề thiết kế hạng II hoặc chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng II hoặc đã là Giám đốc quản lý dự án của 1 (một) dự án nhóm B hoặc 2 (hai) dự án nhóm C cùng loại hoặc đã là chỉ huy trưởng công trường hạng II;
c) Giám đốc quản lý dự án hạng III: Có chứng chỉ hành nghề thiết kế hoặc chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng III hoặc đã là Giám đốc tư vấn quản lý dự án của 1 (một) dự án nhóm C cùng loại hoặc đã là chỉ huy trưởng công trường hạng III.
Như vậy, để được làm giám đốc quản lý dự án hạng II bạn phải đáp ứng một trong hai điều kiện sau:
chứng chỉ hành nghề thiết kế hạng II hoặc chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng II
Đã là Giám đốc quản lý dự án của 1 (một) dự án nhóm B hoặc 2 (hai) dự án nhóm C cùng loại hoặc đã là chỉ huy trưởng công trình hạng II;

Xem thêm thông tin khóa Học giám đốc quản lý dự án xây dựng, chứng chỉ quản lý dự án

Hồ sơ cần chuẩn bị để cấp chứng chỉ quản lí dự án.

Để xin cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án, bạn cần chuẩn bị một số tài liệu và thông tin cụ thể.
+ Đầu tiên, bạn cần điền đơn đề nghị theo mẫu và đính kèm 02 ảnh màu có kích cỡ 4x6cm và nền màu trắng.
+ Tiếp theo, bạn cần có các bản chính văn bằng, chứng chỉ chuyên môn được cấp bởi các cơ sở đào tạo hợp pháp, được gọi là chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án, và đính kèm tệp tin chứa ảnh màu của chúng.
+ Ngoài ra, bạn cần có bản kê khai kinh nghiệm của cá nhân, được xác nhận bởi cơ quan hoặc tổ chức quản lý trực tiếp nơi bạn làm việc hoặc thành viên của tổ chức xã hội nghề nghiệp nếu bạn là hội viên của tổ chức đó.
+ Cuối cùng, bạn cần tài liệu chứa thông tin về các hợp đồng hoạt động xây dựng quản lý dự án mà bạn đã tham gia và các văn bản về việc phân công công việc cho bạn liên quan đến nội dung kê khai.

 
Mọi tư vấn cần giải đáp vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng:
VP tại Hà Nội:12A,Tòa A, Licogi 13Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn - Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email