Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ định giá bất động sản

Chứng chỉ định giá bất động sản
Bất động sản đang là một ngành thu hút được đông đảo nhân sự tham gia với lợi ích hấp dẫn từ thu nhập cũng như những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực marketing. Chứng chỉ định giá bất động sản là điều kiện pháp lý cần thiết để cá nahan, doanh nghiệp vững tin khi tham gia lĩnh vực này.
Khóa học cấp chứng chỉ định giá bất động sản sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng trong ngành bất động sản như kỹ năng phân tích, định giá, thẩm định từng dự án bất động sản… Với mỗi người bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này, những kiến thức cơ bản sẽ là những kiến thức bổ ích giúp họ nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và chuẩn bị các điều kiên cần thiết để vào nghề. Với những người đã từng họat động trong nghề bất động sản lâu năm, khóa học không chỉ củng cố lại kiến thức mà còn cấp chứng chỉ để họ có đủ điều kiện pháp lý khi tiếp xúc với những dự án bất động sản tiềm năng.

cap-chung-chi-dinh-gia-bat-dong-san

Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là đơn vị uy tín được đào tạo và cấp chứng chỉ theo sự quy định của Bộ xây dựng. Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các giảng viên có kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, khả năng truyền đạt hiệu quả cùng kinh nghiệm đào tạo lâu năm. Viện được chứng nhận đủ điều kiện cơ sở vật chất cần thiết để tham gia hoạt động đào tạo nghiệp vụ và cấp chứng chỉ định giá bất động sản.
Khóa học được thiết kế với thời gian linh hoạt cho mọi đối tượng học viên và thường xuyên khai giảng để đáp ứng nhu cầu học ngày càng nhiều của họ. Hơn mọi lĩnh vực khác, bất động sản luôn là lĩnh vực cần được sự đào tạo uy tín, chuyên nghiệp để cá nhân, doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường đầy tiềm năng.
Xem thêm khóa học chứng chỉ bất động sản , chứng chỉ môi giới bất động sản
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com
 

Đăng ký qua email