Chứng chỉ môi giới bất động sản

Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì ?

Chứng chỉ môi giới bất động sản là một loại giấy chứng nhận được cấp cho các cá nhân hoặc tổ chức đã hoàn thành các khóa học đào tạo về lĩnh vực môi giới bất động sản. Chứng chỉ này là một công cụ quan trọng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp của các nhà môi giới bất động sản. Các khóa đào tạo quản lý sàn giao dịch bđs bao gồm các chủ đề như pháp lý bất động sản, quản lý bất động sản, phân tích thị trường, quy trình giao dịch, đàm phán, kỹ năng tiếp thị và bán hàng, và nhiều hơn nữa.
Có nhiều tổ chức và cơ quan có thẩm quyền có thể cấp chứng chỉ môi giới bất động sản, tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia hoặc vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, chứng chỉ môi giới bất động sản thường được coi là một tiêu chuẩn quan trọng cho các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Cơ sở pháp lý học môi giới bất động sản.

- Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng chính thức có hiệu lực từ ngày  16-2, quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản.
- Bộ xây dựng ban hành nghị định 153 yêu cầu tất cả các nhà môi giới, các công ty môi giới đều phải trải qua khóa học chứng chỉ bất động sản và được cấp chứng chỉ hành nghề bất động sản của trung tâm đào tạo được bộ xây dựng cấp phép.
- Theo đó sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản..Sàn giao dịch bất động sản phải có diện tích tối thiểu là 50 m2 và trang thiết bị kỹ thuật đáp ứng yêu cầu hoạt động. Viện đào tạo cán bộ xây dựng tố chức các khóa học và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản theo khung chương trình học Bộ Xây Dựng như sau:
chung-chi-moi-gioi-bat-dong-san

Chương trình học chứng chỉ môi giới bất động sản.

Khóa môi giới bất động sản (84 tiết)

- Học phần 3: Báo cáo thực tập

Khóa chứng chỉ định giá bất động sản (124 tiết)

- Học phần 3: Báo cáo thực tập

Khóa quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản (84 tiết)

- Học phần 3: Báo cáo thực tập
Mục tiêu : Kết thúc mỗi khoá học đầu tư bất động sản, học viên đạt yêu cầu được cấp giấy chứng nhận đào tạo bđs hoàn thành khóa học, đủ điều kiện được tham gia kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ định giá bất động sản (theo quy định của Bộ Xây Dựng).

Hồ sơ đăng ký khi học môi giới bất động sản.

Khi tham gia khóa học môi giới bất động sản, học viên không cần phải chuẩn bị một hồ sơ cụ thể. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của trường đào tạo và quy định của cơ quan chứng nhận, học viên có thể cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để đăng ký khóa học hoặc để xin cấp chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học.
Một số giấy tờ thường yêu cầu bao gồm:
- Bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy tờ tương đương liên quan đến ngành Bất động sản (nếu có).
- CCCD hoặc hộ chiếu (có thể yêu cầu bản sao và bản chính).
- Giấy khai sinh hoặc giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (nếu yêu cầu).
- Giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm làm việc, nếu có.

hoc-moi-gio-bat-dong-san

Địa chỉ học chứng chỉ môi giới bất động sản Uy tín.

Chúng tôi là đơn vị đào tạo uy tín được đăng tải trên danh sách của Bộ Xây dựng và cam kết hỗ trợ học viên 24/7. Sau khi hoàn thành khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm cho học viên tại những Sàn BĐS uy tín hàng đầu, tạo điều kiện cho họ làm việc trong môi trường năng động và có nhiều cơ hội học hỏi.
Học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đúng quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề BĐS trên sở Xây dựng. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ học viên trong mọi thủ tục cần thiết khi xin chứng chỉ hành nghề BĐS.
Chúng tôi cam kết đảm bảo về ngày giờ khai giảng luôn chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng. Điều này giúp cho học viên có thể chủ động công việc và thời gian để tham gia vào khóa học tốt nhất.
Học viên sẽ được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học để đảm bảo cho họ một khóa học hiệu quả và thành công. Phòng học của chúng tôi đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại, học viên sẽ được phát đầy đủ tài liệu, sách giáo trình, cặp tài liệu, bút và sổ ghi chép tại lớp học. Hotline: 0904.566.265

Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A, Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10