Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm

Khai giảng lớp học và cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...cùng 1 số tỉnh thành khác trong toàn quốc,2 khóa/1 tháng
I. Đối tượng tham dự khóa học : Các phòng thí nghiệm thực hiện các thí nghiệm, cung cấp số liệu thí nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu, khảo sát, thiết kế, thi công nghiệm thu chất lượng vật liệu và công trình xây dựng,cùng các tổ chức cá nhân có nhu cầu tìm hiểu.
- Mục tiêu nhằm bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ đang làm việc tại các phòng thí nghiệm, các cán bộ quản lý trưởng phòng thí nghiệm.Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm.
- Địa điểm học:

Học quản lý phòng thí nghiệm tại Hà Nội: Học 10 buổi

- Khai giảng 15 và 25 hàng tháng vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật.
- Địa điểm học: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Học quản lý phòng thí nghiệm tại Hồ Chí Minh: Học 10 buổi

- Khai giảng ngày 15  và 25 hàng tháng vào các ngày trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật.
- Địa điểm học: Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

Học quản lý phòng thí nghiệm tại Đà Nẵng: Học 10 buổi

- Khai giảng ngày 15 và 25 hàng tháng vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật.
- Địa điểm học:Trung tâm thông tin Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng.

chung-chi-quan-ly-phong-thi-nghiem

Khai giảng lớp học chứng chỉ quản lý phòng thì nghiệm

II. Nội dung khóa học : 
+ Chuyên đề 1: Khảo sát về hiện trạng và mô tả thiết bị phòng thí nghiệm.Khái niệm về tài sản cố định và thực tế hiện trang quản lý phòng thí nghiệm xây dựng hiện nay.
+ Chuyên đề 2: Học về nghiệp vụ quản lý các thiết bị thí nghiệm, về sơ đồ dữ liệu , chức năng hệ thống.
+ Chuyên  đề 3: Xác định về các tính chất cơ ,lý chủ yếu của 1 số loại vật liệu xi măng và Bê tông: các khái niệm về vật liệu xi măng,cách xác định tính chất của xi măng.
+ Chuyên đề 4: Xác định các chỉ tiêu kỹ thuật của cột liệu để chế tạo Bê tông ,khái niệm chung về bê tông, phương pháp thiết kế thành phần bê tông,Cách đánh giá chất phương bê tông bằng phương pháp không phá hủy
+ Chuyên đề 5: Xác định cấp phối Bê Tông bằng phương pháp tra bảng kết hợp với thực nghiệm bao gồm khái niệm về vật liệu đá , phương pháp yêu cầu thí nghiệm của vật liệu đá cho xây dựng
+ Chuyên đề 6: Xác định chỉ tiêu của vật liệu thép xây dựng bao gồm các khái niệm về vật liệu thép xây dựng,phương pháp kiểm tra ăn mòn cốt thép.
+ Chuyên đề 7: Giới thiệu 1 số phép thử khác và các mẫu bằng chứng nhận kết quả thí nghiệm.

Xem thêm lịch đào tạo chứng chỉ thí nghiệm viên

III.Thủ tục và học phí .
- Học phí: 1.800.000đ / học viên chi phí trên đã bao gồm tài liệu và thủ tục cấp chứng chỉ.
 - Hồ sơ : Học viên chuẩn bị hồ sơ gồm :  02 ảnh 3*4, 02 chứng minh thư photo, 02 bằng tốt nghiệp photo.

Địa chỉ lớp học quản lý phòng thí nghiệm uy tín.

Bạn đang quản lý một phòng thí nghiệm trong ngành xây dựng và đang muốn nâng cao kỹ năng quản lý của mình? Vậy thì lớp học quản lý phòng thí nghiệm tại Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là địa chỉ uy tín để bạn tìm kiếm kiến thức và kỹ năng quản lý phòng thí nghiệm tốt nhất. Lớp học quản lý phòng thí nghiệm được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng, đảm bảo mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu, cập nhật nhất về quản lý phòng thí nghiệm trong ngành xây dựng.
Lớp học quản lý phòng thí nghiệm tại Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là một khóa học ngắn hạn, với thời lượng từ 2 đến 3 tháng, tùy thuộc vào lịch học của bạn. Để đảm bảo tính hiệu quả của khóa học, chúng tôi chỉ tuyển chọn các giảng viên là những chuyên gia có chứng chỉ, bằng cấp liên quan và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
Chương trình học tập của lớp học quản lý phòng thí nghiệm tại Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm cơ bản về quản lý phòng thí nghiệm và cách áp dụng chúng vào công việc hàng ngày. Bạn sẽ học được các kỹ năng cần thiết để xây dựng một phòng thí nghiệm hiệu quả và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn.
Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu tham khảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tham gia khóa học và chúng tôi sẽ giúp bạn. Chi tiết vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ Tận Tâm nhất ! 

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn- Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email