Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản

Vì sao cần phải học bất động sản.


Trong lĩnh vực bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản là công việc quan trọng quyết định sống còn của mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Theo quy định của pháp luật, muốn tự do kinh doanh trên thị trường, doanh nghiệp cần có chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản do Bộ xây dựng ban hành.
 
Nghị định 153/2007/NĐ-CP  của chính phủ quy định về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, theo đó, chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bât động sản được coi là yêu cầu bắt buộc với mỗi nhà quản lý đơn vị kinh doanh bất động sản nhằm tạo sự chuyên nghiệp hóa  trong ngành.
Nắm bắt được sự cần thiết của chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở lớp khóa đào tạo đầu tư bất động sản để cung cấp những kiến thức cơ sở ngành cho những người hoạt động trong lĩnh vực này, đồng thời tạo cơ sở pháp lý cần thiết giúp các doanh nghiệp tránh được những tranh chấp không đáng có khi kinh doanh trên thị trường bất động sản. Có chứng chỉ quản lý giao dịch bất động sản doanh nghiệp sẽ đủ tư cách pháp lý theo đúng quy định của pháp luật.

chung-chi-quan-ly-san-giao-dich-bat-dong-san

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo đầu tư bất động sản.


Hiện nay, bất động sản là lĩnh vực đầu tư mang lại giá trị tài sản lớn, từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Vì vậy, lĩnh vực này đòi hỏi sự thông tuệ, chiến lược chuyên sâu và rõ ràng để đạt được lợi nhuận lớn. Để tiếp cận và phát triển trong xu hướng 4.0 của thị trường, bạn cần sở hữu một số kỹ năng sau:
 
- Kỹ năng quan sát thị trường nhạy bén: Tìm hiểu và nắm bắt các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và xu hướng thị trường.
- Dự đoán xu hướng đầu tư: Phân tích và đánh giá xu hướng đầu tư trong thị trường bất động sản, từ đó có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.
- Kỹ năng quản lý: Điều hành và quản lý các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm cả quản lý nhân sự, tài chính và tiếp thị.
- Kỹ năng mềm: Giao tiếp, thương lượng và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả với khách hàng, đối tác và nhân viên.
- Quản lý và đào tạo dự án bất động sản: Quản lý và triển khai các dự án bất động sản một cách chuyên nghiệp, từ việc lên kế hoạch đến thực hiện và quản lý tiến độ.
- Kiến thức tài chính trong bất động sản: Hiểu rõ các khía cạnh tài chính của bất động sản, bao gồm cả định giá, phân tích lợi nhuận và quản lý rủi ro. Có thể có cấp chứng chỉ phù hợp để chứng minh năng lực.
Những kỹ năng trên sẽ giúp bạn nắm bắt được thị trường bất động sản, đưa ra quyết định đầu tư chính xác và quản lý hiệu quả các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.
Khóa đào tạo bất động sản không chỉ tập trung cung cấp kiến thức cơ bản mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng cần thiết của người làm công tác quản lý sàn giao dịch bất động sản để doanh nghiệp dễ dàng ứng phó khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra. Hơn bất kỳ ngành nghề nào khác, ngành bất động sản luôn yêu cầu sự nhanh nhẹn để ứng phó với những thay đổi, diễn biến thất thường của thị trường kinh doanh. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức để doanh nghiệp vững tin hơn nữa trên thị trường.

/khoa-hoc-dao-tao-bat-dong-san

Đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản uy tín.


Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo cán bộ, Viện đào tạo cán bộ xây dựng có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên ngành uyên bác sẽ là địa chỉ tin cậy để cá nhân, doanh nghiệp tự  tin trên thị trường đầy cạnh tranh.

Xem thêm chứng chỉ môi giới bất động sản , chứng chỉ định giá bất động sản

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn - Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email