Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản

Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản
Trong lĩnh vực bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản là công việc quan trọng quyết định sống còn của mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Theo quy định của pháp luật, muốn tự do kinh doanh trên thị trường, doanh nghiệp cần có chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản do Bộ xây dựng ban hành.
Nghị định 153/2007/NĐ-CP  của chính phủ quy định về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, theo đó, chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bât động sản được coi là yêu cầu bắt buộc với mỗi nhà quản lý đơn vị kinh doanh bất động sản nhằm tạo sự chuyên nghiệp hóa  trong ngành.
Nắm bắt được sự cần thiết của chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý bất động sản để cung cấp những kiến thức cơ sở ngành cho những người hoạt động trong lĩnh vực này, đồng thời tạo cơ sở pháp lý cần thiết giúp các doanh nghiệp tránh được những tranh chấp không đáng có khi kinh doanh trên thị trường bất động sản. Có chứng chỉ quản lý giao dịch bất động sản doanh nghiệp sẽ đủ tư cách pháp lý theo đúng quy định của pháp luật.
chung-chi-quan-ly-san-giao-dich-bat-dong-san
Khóa đào tạo không chỉ tập trung cung cấp kiến thức cơ bản mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng cần thiết của người làm công tác quản lý sàn giao dịch bất động sản để doanh nghiệp dễ dàng ứng phó khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra. Hơn bất kỳ ngành nghề nào khác, ngành bất động sản luôn yêu cầu sự nhanh nhẹn để ứng phó với những thay đổi, diễn biến thất thường của thị trường kinh doanh. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức để doanh nghiệp vững tin hơn nữa trên thị trường.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo cán bộ, Viện đào tạo cán bộ xây dựng có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên ngành uyên bác sẽ là địa chỉ tin cậy để cá nhân, doanh nghiệp tự  tin trên thị trường đầy cạnh tranh.
Xem thêm chứng chỉ môi giới bất động sản , chứng chỉ định giá bất động sản
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email