Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Đăng ký đầu thầu qua mạng

Tháng 7 năm 2016, quy định mới về Đăng ký đấu thầu qua mạng, đăng ký mạng đấu thầu quốc gia có hiệu lực, theo đó, những nhà thầu, nhà đầu tư chưa có xác nhận đăng ký thông tin trên hệ thống sẽ không được tham gia đấu thầu. Theo Luật đấu thầu năm 2013 môt trong những điều kiện mà nhà thầu phải đáp ứng để có tư cách hợp lệ tham gia hoạt động đấu thầu là càn đăng ký thông tin trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia nếu không các đơn vị đang tự loại mìh ra khỏi cuộc đua của những đơn vị chuyên nghiệp.
Để đăng ký thông tin trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia nhà thầu cần trải qua quy trinh đăng ký gồm 4 bước. Mục đích đấu thầu qua mạng là giúp nhà thầu có được tài khoản xác thực để đăng nhập vào hệ thống.

dang-ky-dau-thau-qua-mang
 

Khi đăng ký trên mạng đấu thầu quốc gia cần lưu ý những điểm nhỏ sau:

Các bước trong quy trình đăng ký thông tin nhà thầu cần được đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin.
Trong mỗi bước đăng ký thông tin nhà thầu, hệ thống đều cảnh bảo người dùng cần lưu trữ những thông tin cần thiết. Nhà thầu cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết trên hệ thống đấu thầu điện tử.
Về hồ sơ: Hộ hồ sơ đăng ký thông tin nhà thầu gồm 3 loại văn bản

-  Đơn đăng ký nhà thầu (Do hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tạo ra trong quá trình khai báo thông tin ở bước 1)
-  Bản chụp quyết định thành lập hoặc đăng ký kinh doanh, hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của nhà thầu
-  Bản chụp chứng minh nhân dân, hộ chiếu của người đại diện theo tư cách pháp lý của nhà thầu.

Đăng ký đấu thầu qua mạng là cách hợp pháp hóa các thông tin của nhà thầu giúp cho hoạt động đấu thầu trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Với  nền kinh tế nói chung, đây là cách thức quản lý các hoạt động đấu thầu hiệu quả, các đơn vị chức năng có thể nắm bắt hồ sơ các nhà thầu để có được hình thức qản lý phù hợp. Với các nhà đầu tư, đăng ký hồ sơ nhà thầu là cách ọ nắm bắt thông tin, phân loại những đối tác phù hợp với dự án của mình để đưa ra lộ trình thích hợp cho sự thành công của dự án.

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, đã từng đào tạo hàng nghìn học viên thuộc mọi chuyên ngành đào tạo, chúng tôi nhận hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng ký thông tin nhà thầu để hoạt giúp doanh nghiệp dạt hiệu quả tối đa trong việc đáp ứng những yêu cầu bắt buộc của nhà nước cũng như việc đạt được hiệu quả đất thầu tốt nhất.
Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp những hướng đi hiệu quả trong việc đăng ký thông tin nhà thầu lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia khiến cho hoạt động đấu thầu trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 090 456 6265 để được tư vấn
 

Đăng ký qua email