Đào tạo chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm

Quản lý phòng thí nghiệm hiện nay đã và đang là một trong những ngành rất hot trên thị trường, chính vì vậy mà nhiều đối tượng cá nhân có nhu cầu đào tạo chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm ngày càng cao. Hiện nay, ngoài thị trường đã có nhiều cơ sở cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm. Nhưng Viện đào tạo quản lý cán bộ xây dựng là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất.
 Đối tượng tham dự khóa học quản lý phòng thí nghiệm :
Các phòng thí nghiệm thực hiện các thí nghiệm, phục vụ công tác nghiên cứu , thiết kế và nghiệm thu vật liệu công trình xây dựng
Địa điểm học chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm
- Tại Hà Nội: Học 10 buổi
-  Khai giảng 15 và 25 hàng tháng vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật.
-  Địa điểm học: Trường đào tạo cán bộ chuyên nghiệp Lê Hồng Phong
-  Học chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm tại Hồ Chí Minh: Học 10 buổi
-  Khai giảng ngày 15 và 25 hàng tháng vào các ngày trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật.
-  Địa điểm học là Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường số 3/2, Phường 12, Quận 10.
-  Học quản lý phòng thí nghiệm tại Đà Nẵng: Học 10 buổi
-  Khai giảng ngày 15 và 25 hàng tháng vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật.
-   Địa điểm học:Trung tâm thông tin Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

dao-tao-chung-chi-quan-ly-phong-thi-nghiem
Nội dung khóa học :
+ Chuyên đề 1: Khảo sát về hiện trạng và mô tả thiết bị phòng thí nghiệm.Khái niệm về tài sản cố định và thực tế hiện trang quản lý phòng thí nghiệm xây dựng hiện nay.
+ Chuyên đề 2: Học về nghiệp vụ quản lý các thiết bị thí nghiệm, về sơ đồ dữ liệu , chức năng hệ thống.
+ Chuyên đề 3: Xác định về các tính chất cơ ,lý chủ yếu của 1 số loại vật liệu xi măng và Bê tông: các khái niệm về vật liệu xi măng,cách xác định tính chất của xi măng.
+ Chuyên đề 4: Xác định các chỉ tiêu kỹ thuật của cột liệu để chế tạo Bê tông ,khái niệm chung về bê tông, phương pháp thiết kế thành phần bê tông,Cách đánh giá chất phương bê tông bằng phương pháp không phá hủy
+ Chuyên đề 5: Xác định cấp phối Bê Tông bằng phương pháp tra bảng kết hợp với thực nghiệm bao gồm khái niệm về vật liệu đá , phương pháp yêu cầu thí nghiệm của vật liệu đá cho xây dựng
+ Chuyên đề 6: Xác định chỉ tiêu của vật liệu thép xây dựng bao gồm các khái niệm về vật liệu thép xây dựng,phương pháp kiểm tra ăn mòn cốt thép.
+ Chuyên đề 7: Giới thiệu 1 số phép thử khác và các mẫu bằng chứng nhận kết quả thí nghiệm.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline Ms Vân : 0904.566.265 để được hỗ trợ nhanh nhất.