Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Đấu Thầu Qua Mạng Nhanh Chóng Đúng Quy Trình

Dịch vụ đấu thầu qua mạng hiện đang là một xu thế được nhiều người đặc biệt quan tâm đến. Thế nhưng, vẫn có nhiều nhà đấu thầu chưa biết cách nào để quá trình đó diễn ra theo đúng quy trình, cũng như hiệu quả đảm bảo tốt. Nếu chưa thì hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay về dịch vụ đấu thầu qua mạng đầy lý thú này nhé!

Quy Trình Đấu Thầu Trên Trang Mạng Đấu Thầu Quốc Gia

quy-trinh-dau-thau-tren-mang-quoc-gia
 

Quy trình dịch vụ đấu thầu qua mạng an toàn

Để dịch vụ đăng ký đấu thầu qua mạng thực sự thành công và hiệu quả nhất, thì mỗi nhà thầu cần phải hiểu rõ, nắm chắc được quy trình đấu thầu. Các nhà thầu muốn có tư cách hợp pháp thì phải đảm bảo thỏa mãn những điều kiện nhất định được quy định tại Luật đấu thầu 2013. Trong đó, điều 5 có nói rõ điều kiện đó là: “Đã đăng ký trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia”.

Quy trình đấu thầu trên mạng đó phải trải qua 6 bước cơ bản, cụ thể như sau:

Bước 1: Nhà đấu thầu tiến hành truy cập vào hệ thống đấu thầu mạng quốc gia. Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia có địa chỉ truy cập là muasamcong.mpi.gov.bn. Hệ thống này  nhằm mục đích thống nhất quản lý thông tin về đấu thầu và thực hiện đấu thầu qua mạng.
Bước 2: Trên trang chủ Hệ thống nêu trên, bạn nhấn nút “Đăng ký” trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Ngoài ra, nhà thầu phải gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến Tổ chức vận hành Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Bước 3: Theo quy định của pháp luật, để tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia thì nhà thầu nộp chi phí tham gia.
Bước 4: Kiểm tra trạng thái phê duyệt đăng ký
Bước 5: Nhận chứng thư số
Bước 6: Đăng ký thông tin người sử dụng chứng thư số.

Dịch Vụ Đấu Thầu Qua Mạng Đấu Thầu Quốc Gia Do Bộ Kế Hoạch Đầu Tư Cấp

dich-vu-dau-thau-qua-mang-quoc-gia

 

Dịch vụ đấu thầu qua mạng trọn gói đang trở nên phổ biến, hiện cũng có nhiều trung tâm, địa chỉ chuyên dạy về khóa học này. Thế nhưng, bạn đã thực sự chọn được địa chỉ đào tạo nào phù hợp, uy tín chưa ? Nếu chưa thì Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hàng năm, viện đào tạo và bồi dưỡng này đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp, có bằng cấp, trình độ cao, và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong nhiều doanh nghiệp.Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng không những chỉ đào tạo cho học viên những kiến thức chuyên môn đơn thuần, đơn vị còn tổ chức dạy và cấp các chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn quốc.

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ đấu thầu qua mạng

tien-ich-khi-su-dung-dich-vu-dau-thau
 
Dịch vụ đấu thầu qua mạngđã và đang trở thành tâm điểm lớn, là công cụ hiệu quả mang lại cho người dùng nhiều giá trị tích cực, vượt trội, giúp công việc trở nên chất lượng hơn. Một số tiện ích cơ bản mà dịch vụ đấu thầu qua mạng mạng đến như:

+ Có khả năng liên kết: việc tiếp cận các dự án trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn
+ Hạn chế tiêu cực trong đấu thầu
+ Minh bạch thông tin: mọi thông tin về nhà thầu, thông báo mời thầu, biên bản mở thầu,... được lưu trữ trên hệ thống
+ Toàn bộ quá trình đấu thầu sẽ được đơn giản hóa rất nhiều: mọi quy trình các bước đều được tiến hành qua Hệ thống
+ Sẽ công khai những bộ, ngành, địa phương không thực hiện ĐTQM

Trên đây là những thông tin cơ bản mà các nhà thầu cần nắm rõ về dịch vụ đấu thầu qua mạng để quá trình đấu thầu diễn ra suôn sẻ hơn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn được nhiều trong công việc của mình.

Đăng ký qua email