Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Đơn vị đào tạo chứng chỉ đấu thầu uy tín

Lựa chọn đơn vị đào tạo, cấp chứng chỉ đấu thầu uy tín
Việc nâng cao kiến thức đấu thấu là điều cần thiết nhưng việc lựa chọn đơn vị đào tạo, cấp chứng chỉ đấu thầu uy tín, chuyên nghiệp là điều không phải ai cũng biết để có được lộ trình đầu tư hiệu quả. Bài viết này, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ chỉ ra những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị uy tín số 1.
Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với kiến thức nền tảng vững vàng được bồi đắp trong quá trình học tập trong và ngoài nước. Đồng thời đội ngũ giảng viên còn có được trải nghiệm thức tế trong thời gian làm việc tại các doanh nghiệp lớn nên không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản về đấu thầu, quy trình đấu thầu các giảng viên còn gắn vào những kinh nghiệm thực tế của mình trong tham gia hoạt động đấu thầu để có được những định hướng chính xác nhất cho học viên. Là những người giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng, những kiến thức muốn phát huy hiệu quả không thể chỉ đóng khuôn trong vỏ ngoài lý thuyết mà cần được thử thách trong hoạt động thực tế để có được lợi ích tối đa.
Phương thức giảng dạy cũng vì thế mà trở nên thú vị khiến học viên hứng thú, say mê và có được những ứng dụng phù hợp cho tình hình doanh nghiệp mình. Đào tạo gắn với thực tế luôn là tâm niệm trọn đời của chúng tôi.

chung-chi-dau-thau-xay-dung-toan-quoc

Khóa học và cấp chứng chỉ đấu thầu của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn được khai giảng thường xuyên tạo điều kiên tối đa cho học viện sắp xếp thời gian, địa điểm học phù hợp. Tạo sự liên tục trong đào tạo là cách thức để chúng tôi duy trì, không ngừng tiếp thêm sức mạnh học hỏi, tìm tòi, nâng cao kiến thức về đấu thầu và đầu tư cho học viên. Không chỉ cấp chứng chỉ đấu thầu đơn thuần, chúng tôi làm nhiệm vụ nâng bước cá nhân, doanh nghiệp có được sự nâng cao hiểu biết và nhận thức về đấu thầu và tham gia đầu thầu.
Với mục tiêu không ngừng đào tạo, trau dồi kiến thức, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là địa chỉ uy tín bạn nên nghĩ đến nếu có ý định nâng cao hiểu biết và sở hữu chứng chỉ đấu thầu xây dựng để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tối đa.
Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên, giải đáp những thắc mắc và là cầu nối tuyết vời giữa trung tâm và học viên để chuyển tải mong muốn, thông điệp giáo dục sâu sắc tương tác không ngừng để đạt hiệu quả học tập tối đa.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

 

Đăng ký qua email