Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Học chứng chỉ an toàn lao động ở đâu tốt nhất?

Là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng, an toàn lao động đang được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này quan tâm hơn cả. Đặc biệt, sau thông tư 27/2013/BLĐTB&XH của Bộ lao động thương binh và xã hội quy định những đối tượng bắt buộc phải có chứng chỉ an toàn lao động mới đủ điều kiện làm việc trong môi trường đòi hỏi tính an toàn cao.
Đó cũng là lý do nhiều cơ sở đào tạo, cấp chứng chỉ an toàn lao động ra đời dưới sự chấp thuận của Bộ Lao động thương binh và xã hội nhằm cung cấp những kiến thức chung nhất cho người lao động về vấn đề an toàn lao động. Viện đào tạo xây dựng cũng là một trong số những đơn vị đào tạo uy tín như thế.
Đào tạo chứng chỉ an toàn lao động uy tín – chuyên nghiệp.
Nếu bạn mong muốn được đào tạo chứng chỉ an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thì Viện đào tạo lao động chính là đích đến của bạn để có được những kiến thức an toàn lao động giúp đảm bảo an toàn tối đa cho công việc của mình.
Nội dung khóa học xoay quanh hệ thống pháp luật, chính sách về an toàn lao động, vệ sinh lao động, tạo hành lang pháp lý cơ bản cho người lao động chấp hành nghiêm chỉnh luật bảo hộ lao động theo quy định của pháp luật. Khóa đào tạo chứng chỉ an toàn lao động còn chỉ ra quy trình thực hiện an toàn lao động trên từng vị trí công việc. Những ví dụ thực tế đưa ra nhằm làm đảm bảo cung cấp những kiến thức chung nhất giúp người lao động dễ dàng ứng dụng trong thực tế công việc.

Đào tạo chuyên sâu - ứng dụng thực tế
Đó là tiêu chí đào tạo của Viện đào tạo xây dựng. Chúng tôi không chỉ hướng những nội dung đào tạo gắn với kiến thức thực tế, sát với những tình huống trên công trường có thể xảy ra khiến người lao động dễ dàng có được những cách ứng phó nhanh nhất cho những tình huống xấu có thể xảy ra trong thời gian làm việc.
Viện đào tạo xây dựng luôn cụ thể hóa những quy định, thông tư, chỉ thị một cách cụ thể, rõ ràng, giảm bớt yếu tố quy phạm để đề cao những ứng dụng thực tế trong công việc.
Là đơn vị đào tạo uy tín, cấp bằng theo quy chuẩn của Bộ lao động thương binh xã hội, Viện đào tạo xây dựng luôn trú trọng đào tạo chất lượng cao và uy tín. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ người lao động khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chứng chỉ an toàn lao động và những yêu cầu được quy định trong luật an toàn lao động đối với các cá nhân, tập thể tham gia lao động trong môi trường thiếu an toàn, vệ sinh lao động,
Xem thêm khóa học an toàn lao động , chứng chỉ đấu thầu , chứng chỉ giám sát .


Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng:
VP tại Hà Nội:12A,Tòa A, Licogi 13Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0902.501.432
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung234@gmail.com

Đăng ký qua email