Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Học chứng chỉ giám sát xây dựng

Đào tạo và cấp chứng chỉ giám sát xây dựng đang là từ khóa có nhiều lượng truy cập nhất trên công cụ tìm kiếm Google. Điều đó phản ánh phần nào sự quan tâm và mức độ cần thiết của học chứng chỉ giám sát xây dựng với mỗi cá nhân, doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này.
Khóa đào tạo cấp chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng là khóa học được Viện đào tạo cán bộ xây dựng tập trung chú trọng trong suốt sự nghiệp đào tạo của mình. Với mong muốn đào tạo ngày càng nhiều đội ngũ giám sát công trình xây dựng có trình độ, tay nghề cao, chúng tôi luôn hy vọng có thể nâng cao trình độ, cung cấp những kiến thức cần thiết làm hành trang cho bạn trong sự nghiệp của mình.
Khóa học cung cấp những kiến thức mang tính pháp lý để nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ giám sát xây dựng để chất lượng công trình được đảm bảo tối đa. Tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được hệ thống tài liệu chính quy, đúng quy chuẩn theo quy định của pháp luật. Song song với đó, đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực từng ngày để truyền tải những điểm cốt lõi trong lĩnh vực giám sát công trình đến với học viên.

hoc-chung-chi-giam-sat-xay-dung

Với tình thần học hỏi và trao đổi, học viên có thể thường xuyên gửi những thắc mắc của mình đến đội ngũ chuyên gia để được giải đáp những thắc mắc với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo tối đa. Hệ thống đào tạo coi trọng tính thực hành và gắn nhiều vào thực tế công việc để tạo đều kiện tối đa cho học viên ứng dụng vào tình hình thực tế tại công trình của mình.
Luôn cập nhật những thông tư, chỉ thị, bổ sung và phân tích những điểm mới của các thiết chế pháp luật mới nhất để ứng dụng vào thực tế công việc là điều quan tâm hàng đầu của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng. Không chỉ đào tạo học tư vấn giám sát , chúng tôi còn chắp cánh cho ước mơ vươn cao, vươn xa của bạn trong lĩnh vực xây dựng của mình.
Làm sao để học viên có được những kiến thức nền tảng cũng như ó chứng chỉ đào tạo cần thiết là ưu tiên số 1 của chúng tôi trong suốt chặng đường đào tạo của mình.

Mọi ý kiến, thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, giải đáp cụ thể học chứng chỉ giám sát xây dựng
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email