Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Học được gì từ khóa học đấu thầu?

Khóa học đấu thầu có vai trò như thế nào trong ngành xây dựng, bài viết trước chúng tôi đã đề cập cụ thể. Bài viết này sẽ đi sâu phân tích nội dung trong khóa học đấu thầu.
Chuyên đề đầu tiên khóa học đề cập là tổng quan về đấu thầu, hệ thống các văn bản pháp quy về đấu thầu, phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng của những văn bản này theo quy định của Nghị định 63 về đấu thầu. Chuyên đề cũng đi sâu giới thiệu những tư cách của nhà thầu, điều kiện tham gia đấu thầu, yêu cầu cần thiết với bên mời thầu, đào tạo nghiệp vụ đấu thầu. Những quy định về điều kiện phát hành hồ sơ mời thầu, ngôn ngữ trong đấu thấu, tối ưu hóa chi phí…cũng được đề cập rõ ràng trong chuyên đề này.
Chuyên đề tiếp theo, khóa học giới thiệu các hình thức lựa chọn nhà thầu, các phương thức đấu thầu phù hợp với từng doanh nghiệp. Đây là kiến thức căn bản giúp doanh nghiệp có được cẩm nang cụ thể ấp dụng vào tình hình doanh nghiệp mình.

chung-chi-dau-thau-xay-dung-ha-noi

Khóa học chứng chỉ đấu thầu còn đi sâu phân tích những nguyên tắc xây dựng hợp đồng, các hình thức hợp đồng đấu thầu và các quy định đảm bảo thực hiện hợp đồng. Kinh nghiệm thanh, quyết toán, nghiệm thu hợp đồng…
Kế hoạch đấu thầu cũng là nội dung đào tạo được Viện đào tạo cán bộ xây dựng tập trung chú trọng. Nhằm giúp doanh nghiệp hoạch định kế hoạch đấu thầu hiệu quả, khóa học là cơ sở để doanh nghiệp lên kế hoạch đấu thầu cho doanh nghiệp mình. Với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm tham gia đấu thầu thì đây sẽ là kiến thức bổ ích giúp doanh nghiệp vững tin khi tham gia đấu thầu.
Khóa học lên kế hoạch rõ nét cho việc hoạch định các quy trình đấu thầu. Doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để tìm ra được lộ trình phù hợp với bản thân doanh nghiệp mình. Xây dựng được lộ trình phù hợp chính là cách để doanh nghiệp có những bước đi vững chắc trong hành trình của mình.
Bằng tất cả kỹ năng của những người đào tạo chuyên nghiệp, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn hướng tới mục tiêu đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với học viên.
Xem thêm : chứng chỉ đấu thầu , học chứng chỉ đấu thầu xây dựng 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

 

Đăng ký qua email