Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý dự án 2016

khóa đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý dự án 2016
Không chỉ với ngành xây dựng, với mỗi ngành nghề trong xã hội, kỹ năng quản lý dự án là kỹ năng cần thiết hàng đầu để đem lại thành công cho mỗi dự án thực hiện. Nhận thức được tầm quan trọng đó, khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng hướng  tới luôn chú trọng cung cấp kiến thức hữu ích cho từng học viên.
Khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án xây dựng cần thiết cho những cán bộ ban Quản lý dự án, cán bộ điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ làm việc cho chủ đầu tư…có trình dộ từ trung cấp trở lên thuộc các lĩnh vực liên quan đến xây dựng và các cá nhân muốn cập nhật kiến thức để phù hợp hơn với công việc.
Tham gia khóa học quản lý dự án , học viên sẽ nắm được quy trình cũng như trình tự quản lý dự án, kỹ năng quản lý về tiến độ, chất lượng hay độ an toàn của dự án, quản lý về vật tư, quyết toán khi thanh lý hợp đồng…Những kiến thức hoàn toàn thiết thực với công việc của người làm trong lĩnh vực xây dựng. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án theo đúng quy định hiện hành.

cap-chung-chi-quan-ly-du-an-xay-dung

Chứng chỉ này là điều kiện để người làm công tác xây dựng đủ kiến thức, kỹ năng cũng như cơ sở pháp lý để thực hiện tốt nội dung công việc của mình. Tham gia khóa học, học viên sẽ có được những kiến thức kỹ năng bổ ích để hỗ trợ các dự án đang thực hiện của doanh nghiệp mình.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, đồng thời sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuẩn quốc tế, Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn nỗ lực truyền tải những kiến thức hữu ích đến từng học viên. Mỗi học viên tiếp thu được những kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt hơn cho công việc nghĩa là chúng tôi đã hoàn thành tối đa nhiệm vụ của mình.
Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sắn sàng tư vấn thông tin khóa học hữu ích đến từng học viên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

 

Đăng ký qua email