Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Khóa học cấp chỉ huy trưởng công trình uy tín

Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng thường xuyên khai giảng khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình uy tín cho tổ chức cá nhân có nhu cầu tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.
Căn cứ nghị định 59/2015 của Chính Phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, khóa đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình giúp học viên nắm chắc những kiến thức cơ bản về chỉ huy công trình phải đảm nhiệm. Khóa học còn nhấn mạnh đào tạo những kiến thức luật quy định theo yêu cầu của Bộ xây dựng, đồng thời ứng dụng những kiến thức luật đó vào môi trường đào tạo tại công trường để làm tốt hơn vai trò, nghĩa vụ của mình.
Khóa học đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình phù hợp với những kỹ sư xây dựng làm viêc tại các nhà thầu, công ty xây dựng, các cán bộ quản lý công trường xây dựng mong muốn chuẩn hóa kiến thức và nâng cao nghiệp vụ của bản thân trong quá trình làm việc.
Học viên tham gia khóa học ngoài việc được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình còn được tham gia đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng. Những kiến thức luật đầu tư, luật xây dựng, các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này luôn chờ đón bạn trong tương lai.

hoc-chi-huy-truong-cong-trinh

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo xây dựng, Viện đào tạo, bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn đề cao tiêu trí trang bị kiến thức cho học viên lên hàng đầu. Nhấn mạnh đào tạo kiến thức, kỹ năng luôn là điều chúng tôi quan tâm đẩy mạnh suốt quá trình đào tạo. Với phương châm thực hành, thực nghiệm, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn hướng học viên vào những họa động thực tế, gắn kiến thức thực tế trong mỗi kiến thức chuyên nghành để học viên dễ dàng áp dụng vào tình huống thực tế.
Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có bằng cấp đạt chuẩn về xây dựng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa các học viên khi có nhu cầu giải đáp thắc mắc về khóa học chỉ huy trưởng .


Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email