Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Khóa học chứng chỉ bất động sản hà nội

Theo quy định mới nhất của Bộ Xây dựng, những người làm nghề môi giới bất động sản bắt buộc phải có chứng chỉ bất động sản để tránh tình trạng hỗn loạn trong thị trường giao dịch bất động sản thời gian vừa qua.
Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng chính thức có hiệu lực từ ngày mai 16-2, quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức môi giới bất động sản và điều hành sàn giao dịch bất động sản, việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch.
khoa-hoc-chung-chi-bat-dong-san-ha-noi

Theo đó, muốn có chứng chỉ môi giới bất động sản, những người làm việc trong lĩnh vực môi giới bất động sản phải trải qua các khóa học và kỳ thi sát hạch để đủ điều kiện hoàn thành. Khi tham dự khóa học, học viên sẽ được giới thiệu những kiến thức cơ sở về Luật bất động sản, những quy định về chuyển nhượng, mua bán trao đổi bất động sản, những nguyên tắc, văn bản cần thiết. Những kiến thức chung mang tính quy phạm pháp luật này là cần thiết để những người làm môi giới bất động sản nắm được hành lang pháp luật cơ bản, tránh vướng mắc những sai sót không cần thiết về pháp luật. Hiểu luật, người làm tư vấn sẽ cho khách hàng những tư vấn hữu ích cho quyết định mua, đầu tư bất động sản của mình.
Tham dự khóa học cấp chứng chỉ định giá bất động sản, những người làm nghề môi giới bất động sản còn được chia sẻ kinh nghiệm quy báu trong nghề. Nếu như kiến thức pháp luật, nền tảng có nghề nghiệp thì người làm nghề cũng cần nắm vững quy trình tư vấn bât động sản, những, kỹ năng môi giới và giải quyết các vướng mắc trên thực tế.
Hiện nay cùng với nhu cầu ổn định đời sống của người dân các thành phố lớn trên cả nước, số lượng các dự án bất động sản đưa vào quy hoạch và xây dựng ngày càng nhiều, con số những người làm nghề tư vấn bất động sản cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên đội ngũ những người làm nghề này có đủ tâm, đủ tầm thì chưa hẳn nhiều. Nhận thức được thực trạng đó, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ bất động sản cho các cá nhân, tập thể có nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.
Khóa học đang nhân được sự quan tâm thu hút của đông đảo những người làm trong nghề bởi sự linh hoạt về thời gian học. Thời gian học được sắp xếp thù hợp với học viên để đảm bảo học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Ngoài ra, chương trình giảng dạy cũng được giảm tải những nội dung lý thuyết, đưa những ví dụ minh họa cụ thể vào chương trình học để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Đặc biệt, các giảng viên định hướng cho học viên các kỹ năng xử lý các tình huống có thể xảy ra với người làm nghề tư vấn bất động sản, những vướng mắc về nhà đầu tư, giải quyết dung hòa mối quan hệ giữa nhà đầu tư và khách hàng. Làm sao để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư 1 cách hiệu quả là nhiệm vụ hàng đầu của người làm nghề này.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms Vân : 0904.566.265 để được tư vấn tốt nhất

Đăng ký qua email