Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Một số điều cần biết về chứng chỉ kế toán trưởng 
Điều đầu tiên ta cần hiểu đó chính là kế toán trưởng là gì? Kế toán trưởng là người mà được bổ nhiệm với chức vụ đứng đầu một bộ phận kế toán được nói chung của những cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, xí nghiệp, các cơ sở…và cũng là người chỉ đạo, phụ trách chung và tham mưu chính về cho lãnh đạo về vấn đề tài chính cũng như các chiến lược tài chính quan trọng, kế toán cho các doanh nghiệp.
 Kế toán trưởng là những người có trách nhiệm trong việc hướng dẫn,kiểm tra, chỉ đạo,điều chỉnh, chỉ đạo các công việc của các kế toán viên làm sao cho hợp lý và hoàn chỉnh nhất.Trong các đơn vị doanh nghiệp, kinh doanh thì kế toán trưởng đóng vai trò quan trọng chỉ đứng dưới quyền của giam đốc tài chính.
Chứng chỉ kế toán trưởng- giới thiệu về chương trình kế toán trưởng.
Chương trình về kế toán trưởng cuả doang nghiệp thì theo thông tư 199/2011/TT-BTC vào ngày 30/12/2011 Bộ tài chính đã được bộ tài chính chia làm hai phần. Phần thứ nhất bao gồm bảy chuyên đề có tính độc lập với mức độ tương đối, chính vì vậy mà người học có thể  học bởi bất kì chuyên đềnào sẵn có.Sau khi tích đủ bảy chuyên đề đã được quy định sẵn thì học viên coi như đã hoàn thành phần 1 chương trình kế toán. Phần thứ hai thì bao gồm sáu chuyên đề về nghiệp vụ kế toán và về tổ chức kế toán. Ngay sau học kết thúc phần 1 thì học viên sẽ được tách lớp chuyển sang học lần lượt 6 chuyên đề đã quy định. Nhờ với việc cấu tạo một cách có khoa học như vậy đã làm nên một chương trình đào tạo các kế toán trưởng trưởng tại trung tâm đào tạo luôn đảm bảo cho các học viên rút ngắn được khoảng thời gian đào tạo và vẫn đầy đủ các chương trình theo đúng như quy định cho các học viên nhanh nhưng đủ để có thể nhận được chứng chỉ kế toán.
khoa-hoc-chung-chi-ke-toan-truong
Những đối tượng để bồi dưỡng kế toán trưởng
 Là những người trưởng phòng, kế toán trưởng, những người làm kế toán vẫn chưa có chứng chỉ  đúng theo như quy định bộ tài chính các cơ quan nhà nước, các tổ chức, cơ quan, đơn vị có sử dụng đến kinh phí của Nhà nước và các tổ chức mà không sử dụng đến ngân sách của Nhà nước.
Những người làm kế toán, trưởng phòng hoặc kế toán trưởng mà chưa có chứng chỉ thì cần thiết phải học lớp chứng chỉ bồ dưỡng đúng theo quy định Bộ tài chính các doanh nghiệp.
Những người làm kế toán theo quy định pháp luật hiện hành.
Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng được coi như là một mức độ nhất định để giúp cho những ai theo đuổi công việc này cần có năng lực bồi dưỡng có thể vượt qua được và trở thành những người có vị thế có tiếng nói.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 
Ms Vân: 0902.501.432 để được tư vấn nhanh nhất.
 
 

Đăng ký qua email