Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Khóa Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản

Chứng chỉ môi giới bất động sản- học chứng chỉ tại nơi uy tín và chất lượng.
Đầu tiên ta cần hiểu rõ chứng chỉ môi giới bất động sản là gì? Trong mọi vấn đề thuộc lĩnh vực kinh doanh , marketing vẫn luôn là khâu vô cùng quan trọng. Marketing tiếp thị nó là cầu nối giữa một bên là người bán và một bên là người mua. Đối với kinh doanh bất động sản cũng thế, vai trò của marketing bất động sản sẽ luôn được các công ty bất động sản môi giới, sàn giao dịch và nhà môi giới bất động sản đảm nhiệm một cách tự do.
Theo quy định do nhà nước ban hành thì để quản lý cũng như việc nâng cao hoạt động, tính sàng lọc lượng dịch vụ thì theo nghị định số 153 đã quy định các thành viên, các cá nhân, pháp nhân khi tham gia các lĩnh vực môi giới liên quan đến bất động sản thì phải có chứng chỉ môi giới bất động sản.
khoa-hoc-chung-chi-moi-gioi-bat-dong-san-toan-quoc
Chứng chỉ môi giới bất động sản sẽ được bộ phận nào cấp?
Chứng chỉ sẽ do bộ xây dựng và quản lý cấp và sẽ có hiệu lực tới vô thời hạn. Cá nhân muốn có chứng chỉ cần phải được đào tạo qua một lớp gọi là ngắn hạn .Cũng giống như những chứng chỉ bắt buộc khác như chứng chỉ bằng tiếng Anh hay tin học thì chứng chỉ bất động sản cũng cần vượt qua một lớp sát hạch.
Nghề môi giới bất động sản trong khoảng thời gian gần đây có vẻ rất hot bởi mức tiền hoa hồng khi môi giới thành công sẽ rất đáng kể. Các công ty môi giới hay các nhà môi giới bất động sản, các sàn dao dịch mọc lên rất nhiều chính vì vậy mà nhà nước phải có những chính sách sàng lọc cũng như quản lý tốt giúp cho việc hoạt động kinh doanh có hiệu quả tốt nhất góp phần tích cực đến nền kinh tế bất động sản mà nó được coi như một ngành kinh tế vô cùng quan trọng.
Từ ngày 1/1/2009 thì tất cả cá nhân hay pháp nhân đang hành nghề lĩnh vực bất động sản trong đó bao gồm các kỹ sư định giá, cá chuyên viên chuyên môi giới, các cá nhân, công ty thành lập nên sàn dao dịch thì đều bắt buộc phải có chứng chỉ cấp bởi sở xây dựng. Trải qua các khóa lớp đào tạo được quy định bởi sở chuẩn theo khung đào tạo việc tham gia học của sở đào tạo được cấp phép bới bộ xây dựng.
Chứng chỉ môi giới bất động sản cũng giống như những chứng chỉ khác ta thường thấy đều được đào tạo qua các khóa học một cách nghiêm ngặt để thu được những thành quả nhất định. Bởi tính lôi cuốn của ngành nghề này mà ngày nay nó đang vô cùng hot và có lẽ sẽ ngày càng phát triển.
 

Đăng ký qua email