Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Khóa học tư vấn giám sát xây dựng

Theo quy định của nhà nước pháp luật, muốn đảm nhận vị trí giám sát tại các nhà máy, công trường xây dựng bạn cần quá khóa học tư vấn giám sát xây dựng và có chứng chỉ tư vấn giám sát chuyên ngành xây dựng.
Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghành xây dựng luôn sẵn sàng đem đến 1 chương trình học bổ ích với mỗi học viên.
Tham gia khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại hà nội, học viên sẽ nắm được các công việc cụ thể của người làm tư vấn giám sát, với những người mới bước vào nghề đây sẽ là điều thú vị để khám phá nhiều hơn nữa về nghề nghiệp của mình. Ngược lại với những người đã có kinh nghiệm lâu năm thì đây chính là cách hệ thống hóa lại các yêu cầu công việc cho học viên.
Những công việc của giám sát viên được thống kê như sau:
- Nghiệm thu xác nhận khi công trình thi công đảm bảo đúng thiết kế, theo quy chuẩn xây dựng và đảm bảo chất lượng
- Yêu cầu nhà thầu, chủ đầu tư thực hiện theo đúng hợp đồng. Đề xuất những điểm bất hợp lý với chủ đầu tư để kịp thời sửa đổi.
-  Người làm tư vấn giám sát phải thường xuyên theo dõi tiến độ công việc, từ việc lựa chọn vật liệu, khảo sát tiến độ…
-  Từ chối nghiệm thu khi công trình không đảm bảo chất lượng
khoa-hoc-tu-van-giam-sat-xay-dung
Với những người làm nghề tư vấn giám sát, tham gia khóa học tư vấn giám sát sẽ là cách học viên nắm được những công việc cần thiết của người làm nghề tư vấn giám sát để bổ trợ tích cực cho công việc của mình. Không chỉ là nơi đào tạo kiến thức, các khóa học do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ không chỉ là nơi các học viên học được các kỹ năng cần thiết mà còn là diễn đàn tao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu cho bản thân và công việc. Chú trọng vào việc gia tăng kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm thực tế cho học viên chính là lý tưởng trọn đời chúng tôi luôn theo đuổi.
Khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát không chỉ tập trung cung cấp kiến thức cơ bản mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng cần thiết của người làm công tác giám sát công trình xây dựng để doanh nghiệp dễ dàng ứng phó khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra. Hơn bất kỳ ngành nghề nào khác, ngành xây dựng luôn yêu cầu sự nhanh nhẹn để ứng phó với những thay đổi, diễn biến thất thường của thị trường kinh doanh. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức để doanh nghiệp vững tin hơn nữa trên thị trường.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo cán bộ, Viện đào tạo cán bộ xây dựng có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên ngành uyên bác sẽ là địa chỉ tin cậy để cá nhân, doanh nghiệp tự  tin trên thị trường đầy cạnh tranh.
Bất kỳ khi nào cần tư vấn hay liên hệ ngay với chúng tôi để có được lộ trình hữu ích cho hành trình nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bản thân của bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms Vân : 0904.566.265 để được tư vấn.
 

Đăng ký qua email