Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Lợi ích khóa học chỉ huy trưởng công trình cơ điện

Khái niệm chỉ huy trưởng công trình cơ điện là gì ?

Các công trình điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của một đất nước, không chỉ về mặt kinh tế mà còn ảnh hưởng đến đời sống dân cư. Để thực hiện một công trình điện thành công và hiệu quả, sự đoàn kết của mọi người là điều cần thiết. Ngoài ra, vai trò của các nhà thầu và đặc biệt là người chỉ huy trưởng của công trình là rất quan trọng.
Ngoài ra, các nhà thầu đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình triển khai công trình điện. Họ có trách nhiệm chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật, tài chính và quản lý dự án. Vì vậy, các nhà thầu cần có kinh nghiệm và năng lực để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng công trình.
 
Trong số các nhà thầu, người chỉ huy trưởng của công trình điện đóng vai trò quan trọng nhất. Người này có trách nhiệm tổ chức, điều hành và giám sát quá trình thi công của công trình. Họ phải có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, đồng thời cũng phải có khả năng lãnh đạo và quản lý nhân viên một cách hiệu quả. Người chỉ huy trưởng của công trình điện là người có tầm nhìn chiến lược, khả năng quyết định tốt và sự tỉ mỉ trong công việc. Với vai trò quan trọng như vậy, người chỉ huy trưởng của công trình điện cần được lựa chọn một cách cẩn thận và phải có khả năng thích ứng với những tình huống khó khăn và thách thức trong quá trình thi công.

hoc-chi-huy-truong-cong-trinh-co-dien


Vì sao nên học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình cơ điện.

Công nghiệp điện đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của một quốc gia, bao gồm việc cung cấp năng lượng cho cuộc sống dân sinh và hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp và khu công nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành người chỉ huy trưởng trong lĩnh vực này, một cá nhân cần có kiến thức chuyên môn cần thiết và nhiều phẩm chất khác nhau, bao gồm sức khỏe tốt và tư duy nhạy bén. Vì vậy, việc sở hữu một bằng chứng như chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình điện là rất quan trọng để xác định rằng một người đáp ứng được các yêu cầu và có thể làm việc tại vị trí này.

chung-chi-chi-huy-truong-cong-trinh-co-dien

Mục tiêu sau khi hoàn thành hóa học chỉ huy trưởng công trình cơ điện.

Khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình nhằm giúp nâng cao cũng như phát triển kỹ năng cơ bản nói chung và đặc biệt chú trọng đến kỹ năng trong lĩnh vực cơ điện, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tối đa các chỉ huy trưởng công trình cơ điện thực hành tốt các công việc thực tế:
- Mục tiêu đào tạo là trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể tổ chức, lập và quản lý kế hoạch thi công, biện pháp thi công, tiến độ thi công, kế hoạch nhân lực, vật tư, thiết bị tổng thể và chi tiết trong các công trình điện. Học viên cũng sẽ được đào tạo về cách tổ chức và điều phối hoạt động thi công trên công trường theo kế hoạch đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.
 
- Ngoài ra, chương trình đào tạo cũng tập trung vào việc giúp học viên chịu trách nhiệm tìm kiếm, thương thảo ký hợp đồng và kiểm soát các tổ, đội nhân công; quản lý chi phí công trường và chủ trì công tác lập hồ sơ nghiệm thu công trình với Chủ đầu tư và Tư vấn. Học viên sẽ được hướng dẫn cách tham gia các cuộc họp với Chủ đầu tư và Tư vấn để đảm bảo việc triển khai công trình diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất.
 
- Với mục tiêu này, chương trình đào tạo sẽ tập trung vào việc trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về quản lý dự án và kỹ năng lãnh đạo, giúp họ có khả năng đưa ra các quyết định tốt nhất và tối ưu hóa việc quản lý tài nguyên để đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho công trình. Học viên cũng sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp và thương lượng, giúp họ xử lý các tình huống phát sinh trên công trường một cách hiệu quả.

hoc-chung-chi-chi-huy-truong-cong-trinh-co-dien

Khóa học chỉ huy trưởng công trình cơ điện

Hồ sơ đăng ký học chỉ huy trưởng công trình cơ điện

Khóa học này được thiết kế để phục vụ cho các cơ quan đơn vị nhà nước, các ban quản lý dự án, chủ đầu tư, bên mời thầu, cán bộ quản lý dự án, nhà thầu và cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về quy định và kỹ năng mới nhất về đấu thầu trong các dự án, gói thầu sử dụng vốn ngân sách nhà nước.
Để đăng ký tham gia khóa học, các cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
- 02 ảnh 3×4
- 01 bản sao CCCD không cần công chứng.
- Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của trường và sơ yếu lý lịch.

 
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng chuyên tổ chức lớp học chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội , Đà Nẵng,TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên Toàn Quốc.
Địa điểm học:
Học chỉ huy trưởng tại Hà Nội:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng.Tối từ 18h00- 21h00, trừ thứ 7, CN
- Địa điểm học: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Học chỉ huy trưởng tại Hồ Chí Minh:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng. Tối từ 18h00- 21h00,trừ thứ 7,CN
- Địa điểm học:Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.
Học chỉ huy trưởng tại Đà Nẵng:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng.
- Địa điểm học:Trung tâm thông tin học liệu, Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn - Email:vienxaydung247@gmail.com
 
 

Đăng ký qua email