Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Lợi ích khóa học lập dự toán trong xây dựng

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC LẬP DỰ TOÁN
Khi  có một công trình chuẩn bị xây dựng hay chuẩn bị đấu thầu và chủ đầu tư hay chủ nhà đã có bản vẽ thiết kế, công việc của người lập dự toán  là phải làm 1 bộ hồ sơ dự toán báo giá công trình đó. Nhưng bạn chưa biết phải thực hiện như thế nào hay bạn chỉ báo giá khái toán theo kinh nghiệm của mình mà không có một hồ sơ dự toán cụ thể.
Khóa học Lập dự toán sẽ giúp bạn giải quyết đơn giản vấn đề thực tiễn trên.
Khóa học trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cơ bản về đo bóc khối lượng, định mức đơn giá, dự toán theo quy định của pháp luật, đồng thời giúp học viên sau khóa học nắm vững các kiến thức:
- Phương pháp đo bóc khối lượng theo hướng dẫn của Bộ Xây dựng;
 Bóc tách khối lượng trên bản vẽ thiết kế công trình theo từng công tác, công việc trình tự thi công công trình từ Phần thô, thân, hoàn thiện, điện, nước, pccc, đường…
- Cách vận dụng, phương pháp điều chỉnh định mức dự toán .
Từ khối lượng bạn đã bóc tách trên bản vẽ thiết kế công trình và bắt đầu áp dụng Định mức, Đơn giá, Giá vật tư để tính ra chi phí Nhân công, Vật liệu, Ca máy. Và từ đây bạn sẽ biết được mức chi phí thi công công trình và báo giá cho chủ nhà, chủ đầu tư, điều chỉnh và cân đối mức giá dự thầu tốt nhất.
- Phương pháp xây dựng định mức dự toán cho các công việc chưa có định.
- Lập đơn giá  xây dựng cho các công trình phù hợp với điều kiện cụ thể của công trình và tuân thủ các quy định của pháp luật và lập dự toán xây dựng công trình.

loi-ich-khoa-hoc-lap-du-toan

Nội dung chi tiết khóa học Lập dự toán. 
(Ngoài ra Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng còn liên tục đào tạo các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ như tư vấn giám sát, học chỉ huy trưởng, học quản lý dự án, Kỹ sư định giá....và tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề do các sở Hà Nội,TP. Hồ Chí Minh,Đà Nẵng...các tỉnh thành trên toàn quốc cấp).
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email