Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Lợi ích từ khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động

Học an toàn lao động đã không còn xa lạ với mỗi cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hay những lĩnh vực yêu cầu cao trong đảm bảo an toàn lao động. Tuy nhiên, lợi ích của khóa học này là gì thì không phải ai cũng biết rõ.
Bài viết tập trung lý giải những lợi ích khi tham dự khóa học an toàn lao động.
Thứ nhất, tham dự khóa học học viên sẽ được đào tạo tạo bài bản về các kiên thức kỹ năng đảm bảo an toàn lao động . Những kiến thức này giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào từng tình huống trong môi trường làm việc của mình. Với những ngành đặc thù như xây dựng, an toàn lao động là cần thiết hàng đầu, là kỹ năng đầu tiên các doanh nghiệp, cá nhân nên trang bị cho mình để hoàn thiện để đảm bảo an toàn cho mình trong môi trường làm việc thiếu an toàn.
Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng đảm bảo an toàn cần thiết như trang phục bảo hộ, quy định lắp đặt các thiết bị bảo bộ, vận hành máy móc…Đồng thời, học viên cũng được hướng dẫn các kỹ năng sơ cứu cần thiết khi bất ngờ xảy ra những sự cố đáng tiếc trên công trường. Điều này sẽ giúp họ không lúng túng và khả năng ứng phó khi xảy ra sự cố.
Thứ hai, khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động cũng là cách cá nhân hoạt động trong các công trường, nhà máy có đủ văn bản pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài các kỹ năng nghề nghiệp, chứng chỉ an toàn lao động là yêu cầu bắt buộc cần có của họ khi làm việc trong môi trường đòi hỏi tính an toàn cao trong lao động.
Bằng kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi trong quá trình đào tạo cấp chứng chỉ các chuyên ngành xây dựng, Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của học viên trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu khóa học.
Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, lành nghề, Viện đào tạo cán bộ xây dựng là địa chỉ uy tín cho những ai mong muốn hoàn thiện hơn nữa kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của mình trong ngành xây dựng.
Xem thêm : chứng chỉ an toàn lao động xây dựng
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0902.501.432
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung234@gmail.com
 

Đăng ký qua email