Lớp học chứng chỉ thí nghiệm viên

Khai giảng lớp học thí nghiệm viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh ,Đà Nẵng,...02 khóa/1 tháng. Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ thí nghiệm viên theo đúng quy định
I.Đối tượng tham gia khóa học là các phòng thí nghiệm thực hiện các thí nghiệm trong quá trình nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan vấn đề xây dựng, cung cấp số liệu thí nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu, khảo sát, thiết kế, thi công nghiệm thu chất lượng vật liệu và công trình xây dựng.
II.Mục tiêu nhằm bồi dưỡng và trang bị kiến thức cho các cán bộ đang làm việc cho các phòng thí nghiệm, cán bộ quản lý, trưởng phòng thí nghiệm và các đối tượng cá nhân có nhu cầu cấp chứng chỉ thí nghiệm viên để phục vụ cho quá trình làm việc và công tác.
III. Địa điểm và thời gian học tại 3 miền thành phố như sau : Tổng thời gian học là 10 buổi.

học thí nghiệm viên tại Hà Nội:

- Khai giảng các ngày 15 và 25 hàng tháng. Thời gian học buổi tối từ 6h- 9h tối từ thứ 2 thứ 6.
- Địa điểm học: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Học thí nghiệm viên tại Hồ Chí Minh:

- Địa điểm học:Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

Học thí nghiệm viên tại Đà Nẵng:

- Địa điểm học : Trung tâm thông tin học liệu, Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Các tỉnh thành khác trên cả nước có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline Cán bộ phụ trách đào tạo Ms Vân : 0904.566.265

chung-chi-thi-nghiem-vien

Chứng chỉ thí nghiệm viên xây dựng

IV. Nội dung khóa học thí nghiệm viên:

- Học phần 1: Khái niệm chung về vật liệu xi măng, các phương pháp xác định tính chất bê tông xi măng nhằm xác định tính chất cơ,lý của bê tông nhựa và vật liệu xây dựng trong phòng.
- Học phần 2: Khái niệm chung về đất,cách xác định độ ẩm, thể tích,khối  lượng riêng của đất nhằm xác định tính chất cơ, lý của đất trong phòng và hiện trường.
- Học phần 3: Khái niệm và tính chất của vật liệu kim loại và liên kết hàn.
- Học phần 4: Khái niệm cách kiểm tra tính ăn mòn cốt thép bằng máy điện hế nhằm kiểm tra chất lượng Bê tông bằng phương pháp không phá hủy
- Học phần 5: Thí nghiệm hiện trường kiểm tra độ toàn vẹn và sức tải của cọc.
- Học phần 6: Kiểm tra chất lượng công trình đường bộ.
- Học phần 7: Thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng.
- Học phần 8.Thí nghiệm viên chuyên ngành giao thông.
V. Thủ tục nhập học và kinh phí:
- Học phí :1.500.000đ/học viên chi phí trên đã bao gồm tài liệu học tập và lệ phí cấp chứng chỉ.
- Hồ sơ gồm: 02 ảnh 3x4 chụp gần nhất 6 tháng, 02 chứng minh thư photo, 02 bằng tốt nghiệp đại học , cao đẳng , trung cấp photo có công chứng.Sau đó gửi về địa chỉ ở dưới hoặc quý học viên đối tác tổ chức vui lòng liên hệ Ms Vân : 0904.566.265 để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm đào tạo chứng chỉ an toàn lao động

Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.