Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Mục tiêu của khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát

Nâng cao kiến thức kỹ năng giám sát và sở hữu chứng chỉ tư vấn giám sát là mục tiêu mỗi người làm công tác xây dựng luôn hướng tới trong sự nghiệp của mình. Khóa học tư vấn giám sát cũng nhằm mang đến cho học viên những lợi ích như thế trong sự nghiệp của mình.
Khóa học giúp học viên nắm rõ những văn bản pháp quy về lĩnh vực xây dựng được quy định trong luật xây dựng. Nắm vững những quy định này sẽ giúp cán bộ xây dựng tránh khỏi những vướng mắc pháp lý khi thực hiện công trình. Đồng thời giúp người làm công tác tư vấn giám sát có đủ năng lực, trình độ để điều khiển hoạt động của công trình giúp đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực của mình.
Hơn nữa, khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát còn là nơi người làm công tác xây dựng hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trên từng công trình. Hiểu được mình có quyền hạn ra sao trong việc kiểm tra, giám sát chất lượng các công trình xây dựng để điều chỉnh hoạt động của công trình một cách hiệu quả nhất.

chung-chi-tu-van-giam-sat-tai-ha-noi

Nắm vững quy trình giám sát thi công công trình xây dựng, công trình hoàn thiện giao thông, lắp đặt thiết bị thủy lợi… cũng là một trong những nội dung khóa học cấp chứng chỉ giám sát công trình xây dựng quan tâm đẩy mạnh. Hơn ai hết, người làm công tác tư vấn giám sát phải là người hiểu rõ từng giai đoạn trong quá trình thực hiện dự án. Hiểu rõ quy trình thi công công trình sẽ giúp người cán bộ giám sát đưa ra được phương án tối ưu, định hướng cho dự án phát triển, đồng thời dễ dàng khắc phục những khó khăn, sự cố có thể xảy ra trong thời gia thực hiện công trình.
Khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng dành cho những cá nhân có bằng từ trung cấp trở lên các ngành xây dựng, điện tử, điện dân dụng, giao thông, thủy điện, thủy lợi. Các cá nhân chưa có bằng nhưng mong muốn có thêm kiến thức, kỹ năng để nâng cao nghiệp vụ trong nghề giám sát, các sinh viên mới ra trường muốn hoàn thiện hồ sơ năng lực bản thân đều có thể tham gia khóa học này.
Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là cơ quan được phép đào tạo cấp chứng chỉ tư vấn giám sát trên địa bàn cả nước. Trong thời gian qua chúng tôi đã chắp cánh ước mơ cho hàng vạn kỹ sư, người lao động với mong muốn nâng cao kiến thức, kiếm tìm những giá trị đích thực cho bản thân.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email