Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Những ai cần có chứng chỉ đấu thầu?

Điều 5 Nghị định 85/2009/NĐ-CP quy định cá nhân trực tiếp tham gia hoạt động đấu thầu, trừ nhà thầu phải có chứng chỉ đấu thầu.
Theo đó, những cá nhân sau đây cần nhanh chóng tham dự khóa đào tạo đấu thầu và cấp chứng chỉ đấu thầu để đủ kiến thức, kỹ năng cũng như tư cách pháp lý tham gia vào hoạt động đấu thầu.
Một là, các cán bộ, lãnh đạo làm việc trong các ban quản lý dự án, chủ đầu tư có tham gia vào công tác đấu thầu, mời thầu, các gói đấu thầu như xây lắp, tư vấn, mua sắm thiết bị hàng hóa. Với mọi lĩnh vực, ngành nghề, việc chuẩn hóa đội ngũ lãnh đạo, quản lý là điều kiện bắt buộc quyết định tính thành công của mọi hoạt động trong cơ quan doanh nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo có kiến thức kỹ năng đầu tư để định hướng hoạt động đấu thầu hiệu qua, đồng thời, sở hưu chứng chỉ đấu thầu là cách đơn giản và hiệu quả giúp các cấp lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp có được tư cách pháp nhân hiệu quả trong hoạt động đấu thầu. Đội ngũ lãnh đạo hơn ai hết luôn cần tiên phong đi đầu trong lĩnh vực học đấu thầu xây dựng .

chung-chi-nghiep-vu-dau-thau-ha-noi

Hai là, những cán bộ trực tiếp tham gia công tác đấu thầu, những đối tượng trực tiếp tham gia hoạt động mua bán, trao đổi có sử dụng ngân sách nhà nước. Là đối tượng trực tiếp tham gia hoạt động đấu thầu, những cán bộ này cần có được kiến thức cơ bản về đấu thầu để hoạt động đấu thầu đem lại hiệu quả. Đối tượng này không chỉ cần nắm được những quy định mang tính pháp lý về đấu thầu, những văn bản quy phạm cần thiết để có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho hoạt động đấu thầu mà còn cần nắm được các bước xây dựng kế hoạch đấu thầu hiệu quả, cách thức tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ… Đội ngũ cán bộ trực tiếp tham gia vào hoạt động đấu thầu không chỉ là đối tượng quyết định thành công của buổi đấu thầu mà còn là đối tượng tiên phong trong việc thực hiện những kế hoạch đấu thầu tiếp theo cho doanh nghiệp.
Ba là, những cá nhân đã từng có chứng chỉ đấu thầu cơ bản những mong muốn tham gia để nâng cao, cập nhật kiến thức về những quy định mới về đấu thầu. Đồng thời, một bộ phận những người quan tâm, cần học hỏi kiến thức về đấu thầu để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tích lũy kinh nghiệm cho doanh nghiệp. Khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, cấp chứng chỉ đấu thầu, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn sẵn sàng đồng hành cùng cá nhân và doanh nghiệp trên chặng đường chinh phục những giá trị của kinh doanh.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com
 
 
 

Đăng ký qua email