Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Những kiến thức bổ ích từ khóa học an toàn lao động

Mỗi học viên tham gia khóa học an toàn lao động không đơn giản chỉ cần có đủ chứng chỉ theo đúng quy định của pháp luật mà còn mong muốn có thêm kiến thức để đảm bảo an toàn cho bản thân trong thời gian làm việc tại các nhà máy, công trường.
Khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích để phục vụ tốt hơn công việc của mình. Những nội dung được chúng tôi đặc biệt quan tâm như sau:
- Kiến thức pháp luật về công tác an toàn lao động: Tham gia khóa học học viên sẽ nắm vững những quy định của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc. Mục tiêu của khóa học là nâng cao ý thức chấp hành những quy định của pháp luật về an toàn lao động giúp người lao động tránh được những tai nạn đáng tiếc gây thiệt hại cho bản thân và doanh nghiệp. Những quy định của pháp luật là gianh giới để người lao động tuân thủ và tuân thủ nghiêm ngặt.

khoa-hoc-chung-chi-an-toan-lao-dong

-  Cách thức tổ chức công tác an toàn lao động ở cơ sở: Ngoài những kiến thức nền tảng về những quy định của pháp luật về an toàn lao động, khóa học an toàn lao động còn trực tiếp truyền tải cách thức tổ chức công tác an toàn lao động tại từng cơ sở. Đây là cách đơn giản giúp biến những kiến thức, kỹ năng ứng dụng vào trong từng hoàn cảnh một cách hiệu quả. Học viên sẽ không còn gặp phải những bỡ ngỡ khi bắt tay vào thực hành tại doanh nghiệp mình.
-  Kỹ năng sơ cứu, xử lý tình huống có thể xảy ra khi gặp tai nạn lao động. Trong các ngành nghề sản xuất, phòng tránh tai nạn lao động là điều cần thiết, tuy nhiên kỹ năng ứng phó khi xảy ra tai nạn sẽ giúp người lao động có được những ứng phó kịp thời  khi tình huống xấu xảy ra. Kỹ năng sơ cứu, tránh vật cản … sẽ là kỹ năng hữu ích giúp học viên luôn đảm bảo an toàn lao động trong những môi trường làm việc khắc nghiệt.
Là một trong những đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu, tiếp thu những kiến thức pháp luật của nhà nước kết hợp với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn mở rộng cánh cửa chào đón học viên. Với mong muốn trang bị kiến thức ngày càng nhiều hơn nữa cho các cán bộ, nhân viên, người lao động hoạt động trong môi trường thiếu an toàn lao động được chúng tôi đảm bảo những yếu tố cần thiết giúp cá nhân, doanh nghiệp tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra nơi công trường, nhà máy chế biến.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0902.501.432
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung234@gmail.com

Đăng ký qua email