Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Nội dung khóa học đấu thầu

Nội dung khóa học đấu thầu.
Tham dự khóa học đấu thầu và sở hữu chứng chỉ đấu thầu không chỉ là điều kiện bắt buộc của mỗi cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động đấu thầu mà còn là cách thức nâng cao kiến thức cho những người tham gia hoạt động này.
Khóa học đấu thầu qua mạng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn có được kiến thức cơ bản để tự tin vững bước vào hoạt động đấu thầu. Vậy, khóa học đấu thầu gồm những nội dung gì? Học viên sẽ học được gì từ khóa học này. Học viện đào tạo, bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ giới thiệu cho bạn khái quát những nội dung khóa học.
Trước hết, khóa học giới thiệu những kiến thức chung nhất về đấu thầu. Tham dự khóa học bạn sẽ biết được những văn bản pháp quy trong hoạt động đấu thầu, đối tượng áp dụng và phạm vi điều chỉnh cụ thể. Điều này sẽ khiến cá nhân, doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động đấu thầu mà không gặp bất kỳ bỡ ngỡ nào khi tham gia hoạt động đấu thầu. Những quy định được phép và không được phép trong hoạt động đấu thầu. Ngoài ra, học viên còn học được những kinh nghiệm tạo lợi thế cạnh tranh trong đấu thầu, hiểu rõ những tư  cách hợp lệ của nhà thầu, những điều kiện thỏa mãn yêu cầu đấu thầu.
Thứ hai, Ngoài việc cung cấp những kiến thức chung mang tính pháp lý bắt buộc trong hoạt động đấu thầu nhằm cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết cho học viên, khóa học đấu thầu còn giới thiệu phương thức đấu thầu và cách thức lựa chọn nhà thầu phù hợp. Đây là cách đơn giản và hiệu quả giúp người tham gia hoạt động đấu thầu lựa chọn được nhà thầu phuc hợp với điều kiện, tiềm năng của doanh nghiệp giúp tránh được những sự đầu tư không thích đáng.

chung-chi-dau-thau-tai-tphcm

Thứ ba, Khóa học chứng chỉ đấu thầu còn nâng cao kiến thức về hợp đồng đấu thầu cho học viên, những nguyên tắc xây dựng hợp đồng đấu thầu, hình thức, nội dung hợp đồng đấu thầu, cách thức kiểm tra, giám sát hoạt động đấu thầu… là tất cả những gì bạn học được từ khóa học hữu ích này.
Cuối cùng, khóa học còn định hướng những cách lập kế hoạch đấu thầu hiệu quả, những yêu cầu cần thiết của 1 kế hoạch đấu thầu, nguyên tắc cần thiết khi lập kế hoạch đấu thầu. Đặc biệt, khóa học làm nổi bật những nội dung cần thiết trong bản kế hoạch đấu thầu. Làm sao để chăm chút tối đa cho bản kế hoạch của bạn để tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ là điều chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho học viên qua mỗi khóa học.
Tham dự khóa học chứng chỉ đấu thầu xây dựng là cách hiệu quả để phát huy tối đa lợi ích từ việc đấu thầu đem lại cho doanh nghiệp. Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng để đem lại thành công cho việc kinh doanh của bạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

 
 
 

Đăng ký qua email