Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Tại sao cần học giám đốc quản lý dự án

Khóa học giám đốc quản lý dự án được coi là quan trọng hàng đầu với mỗi giám đốc dự án bởi nó cấp chứng chỉ quản lý dự án mà đây còn là cách mỗi cá nhân nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án của bản thân và áp dụng vào tình hình cụ thể của doanh nghiệp.
Tham dự khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhân giám đốc quản lý dự án để có đủ cơ sở pháp lý cần thiết theo đúng quy định của pháp luật nhà nước. Đồng thời khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án còn chuẩn hóa kiến thức đến cán bộ xây dựng để họ đủ kinh nghiệm, kỹ năng lãnh đạo hoạt động của dự án nói riêng và đơn vị xây dựng nói chung.
Đội ngũ giám đốc quản lý dự án hơn ai hết là đội ngũ luôn đi đầu trong việc hoạch định chính sách, lên kế hoạch xây dựng, thực hiện, kiểm tra giám sát dự án. Tham gia vào tất cả các khâu của dự án với tư cách người lãnh đạo, dẫn đầu vì vậy yêu cầu đào tạo luôn là yêu cầu hàng đầu để nâng cao nghiệp vụ bản thân.
hoc-chung-chi-giam-doc-quan-ly-du-an-xay-dung
Ngày càng nhiều quản lý nhận thứ được vai trò chức năng của quản lý dự án công trình, khóa học giám đốc quản lý dự án cũng là cách mỗi cá nhân phấn đầu hoàn thiện để có được những vị trí cao hơn trong công việc. Ngoài trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ giám đốc quản lý dự án là yếu tố bắt buộc để mỗi cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này cần có.
Sự phát triển của công nghệ luôn thay đổi từng ngày, đội ngũ giám đốc quản lý dự án luôn là đội ngũ tiên phong, đưa ra chiến lược hoạt động cụ thể cho doanh nghiệp mình. Vì vậy, đầu thư nâng cao kiến thức, kỹ năng là điều cần thiết mà mỗi cán bộ quản lý dự án nên nghĩ đến trong sự nghiệp của mình.
Đội ngũ giảng viên, tư vấn viên của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên nhằm xây dựng lộ trình học tập tối ứu nhất đến với mỗi học viên.
Xem thêm : khóa học quản lý dự án , chứng chỉ quản lý dự án, chứng chỉ quản lý dự án xây dựng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com
 

Đăng ký qua email