Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Thủ tục đăng ký đấu thầu qua mạng

Theo quy định mới nhất của pháp luật, nếu như các đơn vị kinh doanh không đăng ký thông tin nhà thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia thì không được tham gia hoạt động đấu thầu. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ hơn các yêu cầu của pháp luật để doanh nghiệp nắm vững và đạt hiệu quả tối đa trong công tác đấu thầu.
 
Bộ Kế hoạch đầu tư và Bộ Tài chính đưa ra thông tư liên tịch Quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng như sau
Quy định này áp dụng cho các đối tượng tổ chức, cá nhân liên quan đến việc cung cấp đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng. Bất kỳ ai tham gia vào hoạt động đấu thầu cần nắm vững những thông tin này để đem lại hoạt động đấu thầu hiệu quả.

Theo đó, các cá nhân, cơ quan tổ chức muốn tham gia đấu thầu cần đăng ký đấu thầu quốc gia trên hệ thống mạng đấu thầu. Hệ thống này được hiểu là hệ thống công nghệ thông tin do Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư xây dựng, quản lý và vận hành có địa chỉ http://muasamcong.mpi.gov.vn nhằm mục đích thống nhất quản lý thông tin về đấu thầu và thực hiện đấu thầu qua mạng theo quy định tại Khoản 26 Điều 4 Luật Đấu thầu.

thu-tuc-dang-ky-dau-thau-qua-mang
 
Đăng ký thông tin nhà thầu là cách đơn giản và thuận tiện giúp nhà thầu kê khai các thông tin cần thiết, tích hợp các thuộc tính của mỗi doanh nghiệp để hoạt động đấu thầu đạt hiệu quả tối đa. Doanh nghiệp tham gia vào hệ thống đấu thầu quốc gia sẽ tạo cơ hội cạnh tranh công bằng, đây cũng là cách giúp họ đánh giá được các đối thủ của mình để đưa ra chiến lược phù hợp.

Với quy định đăng ký thông tin nhà thầu, Bộ Tài chính, Bộ kế hoạch đầu tư cũng dễ dàng đưa ra các giải pháp thống kê hiệu quả, nắm bắt dễ dàng trong việc báo cáo tài chính, báo cáo về hoạt động đấu thầu, phân loại các nhà thầu hiệu quả. Với chủ đầu tư, việc đăng ký đấu thầu qua mạng sẽ giúp họ nắm vững sơ bộ những nhà thầu phù hợp với lợi ích của mình.
Là một trong những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, không chỉ cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, được đào tạo các kỹ năng cần thiết chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp trong các giải pháp đăng ký thông tin nhà thầu. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chấp hành đúng những yêu cầu của pháp luật đồng thời đạt được hiệu quả tối đa trong đấu thầu.

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng Cung Cấp Các Dịch Vụ

Đăng ký đấu thầu qua mạng

Đấu thầu qua mạng

Đấu thầu qua mạng quốc gia

Đăng ký đấu thầu qua mạng quốc gia

Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 090 456 6265 để được tư vấn

Đăng ký qua email