Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ hành nghề giám sát điện

Chứng chỉ hành nghề giám sát điện được cấp cho cá nhân là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài có nhu cầu được cấp chứng chỉ giám sát điện, có đủ điều kiện năng lực tương ứng với lĩnh vực xin đăng ký hành nghề quy định tại Điều 38, 39, 40 của Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ về chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát điện .Các cá nhân là công nhân viên chức đang làm công việc quản lý hành chính nhà nước thì không được cấp chứng chỉ hành nghề.
Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng chuyên tổ chức khoá học giám sát điện trên toàn quốc, và cấp chứng chỉ hành nghề giám sát điện sau khi kết thúc khóa học hoặc những học viên cá nhân có nhu cầu.
Khoá học  chứng chỉ giám sát điện được xây dựng theo quyết định số 12/2005/QĐ-BXD của Bộ xây dựng về việc ban hành quy chế cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát điện.Ngoài ra còn có :

- Chứng chỉ giám sát cơ điện
- Chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện
- Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát cơ điện
- Làm chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện
1. Đối tượng tham gia khóa học: Cá nhân có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc các lĩnh vực liên quan tới hoạt động xây dựng, giám sát.
2. Hồ sơ : 01 CMND phôtô và 02 ảnh 3x4 ,hồ sơ sơ yêu lý lịch và bằng cấp chứng chỉ có liên quan được phô tô công chứng.
3. Thời gian: Khai giảng ngày 15 và 25 hàng tháng
- Buối Sáng: 8h00 - 11h30. Chiều: 13h30 - 16h30.
- Buổi tối: 18h - 21h.
Vui lòng liên hệ 0904.566.265 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất để tham gia khóa học đúng tiến độ  
4. Học phí: 900.000 vnđ/ học viên bao gồm đầy đủ tài liệu hướng dẫn và chi phí.(Liên hệ để có học phí ưu đãi và các chương trình giảm giá hơn)
chung-chi-giam-sat-dien
5. Địa điểm tổ chức khóa học tư vấn giám sát:
- Tại Hà Nội : - Địa điểm học: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
-Tại  Đà Nẵng : Trung tâm thông tin học liệu, Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng.
- Tại Hồ Chí Minh: Địa điểm học : Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.
6. Điểm nổi bật khóa học chứng chỉ giám sát điện .Cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát điện do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ tổ chức bao gồm :
- Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về khóa học giám sát điện và sẽ  giải đáp mọi thắc mắc của học viên, sau khi có thông tin của học viên chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện và gửi lịch thông báo khóa học chính xác và sắp xếp thời gian phù hợp cho học viên lựa chọn có thể học được.
- Đội ngũ giảng viên: Là những giảng viên chuyên gia có kinh nghiệm thực tế hoặc giảng dạy, làm việc tại Sở xây dựng các trường đại học thuộc ngành nghề và các tổ chức cá nhân uy tín.
 

Đăng ký qua email