Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ hành nghề thiết kế thủy lợi

Khai giảng khóa học chứng chỉ thiết kế thủy lợi do Sở Xây Dựng cấp trên toàn quốc,chi phí thấp.Nhận làm chứng chỉ hành nghề thiết kế thủy lợi.Hotline Ms Vân: 0904.566.265
Căn cứ Thông tư số 12/2009/TT-BXD ngày 24/6/2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn chi tiết về cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng thiết kế thủy lợi.
Nhằm hỗ trợ kỹ sư xây dựng đang công tác trong ngành xây dựng, Viện đào tạo cán bộ xây dựng tư vấn cho quý khách có nhu cầu làm chứng chỉ hành nghề thiết kế thủy lợi
I.Về thời gian có kinh nghiệm  để xét cấp chứng chỉ thiết kế thủy lợi  :
Đối với các cá nhân có thời gian tham gia hoạt động thiết kế thủy lợi xây dựng kể từ ngày tốt nghiệp đại học chưa đủ 5 năm, nhưng trước đó đã có bằng cao đẳng, trung cấp và đã tham gia thiết kế, thi công hoặc giám sát thi công xây dựng thì thời gian đó được tính là thời gian có kinh nghiệm để xét cấp chứng chỉ hành nghề.
Hiện nay ở một số địa phương có nhu cầu đầu tư xây dựng rất lớn, nhưng thiếu người có đủ điều kiện theo quy định để giám sát thi công. Do vậy, để giải quyết tình trạng này, ngoài những khu vực vùng sâu, vùng xa, căn cứ tình hình thực tế của mỗi địa phương có thể xem xét cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công cho những cá nhân có trình độ cao đẳng, trung cấp nếu có đủ các điều kiện theo quy định tại Quyết định 12/2005/QĐ-BXD Nội dung được phép hành nghề giám sát theo hướng dẫn tại điểm 2.c nêu trên.

chung-chi-thiet-ke-thuy-loi

II. Hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế thủy lợi
- Bản sao các văn bằng tốt nghiệp (ĐH, CĐ, TC
- Bản khai kinh nghiệm công tác chuyên môn về hoạt động xây dựng thủy lợi liên quan đến lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.
- Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề theo mẫu.
III. Điều kiện cấp chứng chỉ thiết kế thủy lợi
- Chứng chỉ hành nghề thiết ké thủy lợi được cấp cho cá nhân là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài hoạt động xây dựng hợp pháp tại Việt Nam.
- Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên (đối với chứng chỉ hành nghề loại màu đỏ) hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp (đối với chứng chỉ hành nghề loại màu hồng) thuộc các chuyên ngành thủy lợi - thủy điện.
- Đã thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình từ 3 năm trở lên.
- Có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình phù hợp với loại công trình thủy lợi - thủy điện xin cấp.
Mọi chi tiết quý học viên và đối tác vui lòng liên hệ Cán bộ phụ trách đào tạo Ms Vân : 0904.566.265 để được tư vấn nhanh nhất.
 
 
 
 
 

Đăng ký qua email