Dịch vụ xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng toàn quốc

Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng bao gồm:
1. Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng công trình( Điều kiện bắt buộc phải có chứng nhận bồi dưỡng giám sát để được xin hành nghề)
2. Chứng chỉ hành nghề thiết kế kết cấu công trình(phải đủ 5 năm kể từ ngày tốt nghiệp)
3. Chứng chỉ hành nghề kĩ sư định giá(hạng 1,hạng 2),(Điều kiện bắt buộc phải có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ định giá)
4. Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư(Điều kiện tốt nghiệp đại học ngành kiến trúc,quy hoạch,nội- ngoại thất)

cap chung chi hanh nghe xay dung toan quoc

Lưu ý:Những trường hợp xin chứng chỉ hành nghề thiếu tháng và xin trái ngành xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ hơn.
Liên hệ: Hotline Ms Vân 0904.566.265
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng:
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội