Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Học dự toán và đo bóc công trình

Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng trân trọng giới thiệu khóa học dự toán và đo bóc công trình tới các học viên có nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn công việc của mình.
Khóa học được xây dựng dựa trên mục đích trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cơ bản về đo bóc khối lượng, định mức đơn giá, dự toán theo quy định của pháp luật. Sau khóa học lập dự toán và đo bóc công trình, học viên sẽ nắm vững những phương pháp đo bóc khối lượng theo đúng hướng dẫn của Bộ xây dựng, cách thức vận dụng và điều chỉnh định mức dự toán cho nhà nước công bố, các thức thiết lập đơn giá xây dựng cho các công trình phù hợp với điều kiện cụ thể của công trình tuân thủ các quy định của pháp luật về lập dự toán xây dựng công trình.
Là đơn vị đào tạo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn chú trọng nâng cao kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cho học viên bằng phương pháp học thú vị, tiên tiến, áp dụng những tiến bộ khoa học trong ngành và gắn vào những ứng dụng thực tế để học viên dễ dàng ứng dụng trong từng hoàn cảnh.
hoc-lap-du-toan-va-do-boc-cong-trinh
Sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, kỹ năng nghiệp vụ cao, đã từng công tác trong các đơn vị đầu ngành về xây dựng trên cả nước, chúng tôi luôn tự tin vun vun đắp hành trình tìm kiếm kiến thức, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của quý khách hàng.
Với phương châm đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, Viện đào tạo cán bộ không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục, gắn tư duy thực tế để học viên hoàn thành tốt mọi khía cạnh nội dung công việc của bản thân sau này.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín cho bản thân, hay có bất kỳ thắc mắc gì về khóa học lập dự toán và đo bóc công trình xin vui lòng liên hệ:
Xem thêm khóa học lập dự toán , học lập dự toán và đo bóc khối lượng

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

 

Đăng ký qua email