Những ai được cấp chứng chỉ kỹ sư định giá

Kỹ sư định giá là vị trí đáng mơ ước của những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Để đạt được vị trí này, người lao động cần được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của nhà nước. Vậy, những ai đủ tiêu chuẩn cấp chứng chỉ kỹ sự định giá?
Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ giúp bạn trả lời rõ vấn đề này:
Người được cấp chứng chỉ kỹ sư định giá hạng 2 phải có đủ yêu cầu sau:
-   Là người có đủ năng lực hành vi dân sự, không bị chịu trách nhiệm hành vi hình sựu hoặc đang trong giai đoạn truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chịu án phạt tù.
-   Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật do các trường trong và ngoài nước cấp. Đang làm việc tại các đơn vị có liên quan đến quản lý đầu tư, chi phí xây dựng.
-   Có giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo bồi dưỡng kỹ sư định giá do bộ xây dựng chứng nhận
-   Có đủ 5 năm kinh nghiệm trong quá trình làm công tác định giá xây dựng tính từ thời điểm xin cấp chứng chỉ kỹ sư định giá.
-   Đã thực hiện ít nhất 5 công trình quản lý chi phí đầu tư xây dựng theo đúng yêu cầu điều 3 của Quy chế này.

hoc-chung-chi-ky-su-dinh-gia-xay-dung

Người được tham gia khóa học chứng chỉ kỹ sư định giá hạng 1 ngoài việc đáp ứng những yêu cầu của kỹ sư hạng 2 cần thỏa mãn 2 điều kiện sau:
-   Thứ 1: Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tham gia định giá xây dựng và đã có chứng chỉ kỹ sư định giá hạng 2
-   Trực tiếp thực hiện ít nhất 5 công việc định giá đầu tư theo quy định
-    hứ 3, đã tham gia khóa huấn luyện nghiệp vụ, cập nhật yêu cầu mới về đầu tư do Bộ xây dựng đào tạo.
Trường hợp người đề nghị cấp chứng chỉ kỹ sư định giá hạng 1 chưa có chứng nhận kỹ sư định giá hạng 2 sẽ được chấp nhận nếu có kinh nghiệm 10 năm làm việc ở vị trí này, trực tiếp thực hiện các công việc định giá xây dựng theo yêu cầu quy định.
Đó là những kiến thức hữu ích cho cá nhân, doanh nghiệp mong muốn nâng cao kỹ năng, hoàn thiện đội ngũ nhân sự của mình để đảm bảo thực hiện tốt công việc đề ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội