Khóa học chứng chỉ kỹ sư định giá

Xây dựng là một ngành không thể thiếu trong cuộc sống vì nó giúp chúng ta tạo nên nhiều công trình đẹp. Mà điều quan trọng hơn nữa muốn trở thành một người thợ giỏi thì đòi hỏi chúng ta phải có các loại chứng chỉ trong đó có chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng.
Các yêu cầu đối với một người được cho phép cấp chứng chỉ kỹ sư định giá:

khoa-hoc-chung-chi-ky-su-dinh-gia
a)Đối tượng cá nhân đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự,lưu ý là không bị nghiêm cấm hay tước đoạt hành nghề theo quyết định của cơ quan , không nằm diện trong tình trạng bị truy cứu trách nhiệm luật hình sự hoặc chấp hành án phạt tù.
b)Điều kiện thứ hai cần phải có bằng tốt nghiệp đại học cao đẳng thuộc chuyên môn những ngành kinh tế,kỹ thuật, do các tổ chức cơ quan hợp pháp của Việt Nam hoặc có thể chúng ta có thể có chứng chỉ từ nước ngoài cấp.
c)Điều kiện thứ ba cần phải có giấy chứng nhận nghề xây dựng chuyên môn đã qua đào tạo,hay bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn định giá xây dựng theo qui định của Bộ Xây dựng; 
d)Tiếp theo là bắt buộc phải có hồ sơ đề nghị xin cấp chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng theo bộ luật Xây dựng đã quy định tại Điều 10 và đã nộp lệ phí cho cơ quan xin cấp chứng chỉ.
đ) Đối tượng cá nhân cần phải có 5 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia hoạt động xây dựng trước thời điểm xin phép cấp chứng chỉ.
e) Trực tiếp thực hiện ít nhất 5 dự án tư vấn quản lý xây dựng.
Thêm vào đó chúng ta còn được cấp chứng chỉ kỹ sư định gía xây dựng hạng 1 thì điều kiện cũng sẽ tương tự như trên chúng ta cũng phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản bắt buộc khác.
Trường hợp ngoài lề khác là người xin đề nghị cấp chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng hạng 1 chưa có được cấp giấy chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng hạng 2, nếu tại thời điểm đề nghị cấp chứng chỉ đã có 10 năm trực tiếp tham gia, quản lý chi phí xây dựng và đã trực tiếp thực hiện ít nhất 5 công việc tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình xây dựng theo quy định tại Điều 3 hay những dự án quan trọng mang tính quốc gia hoặc dự án nhóm A.
Mọi chi tiết về khóa học kỹ sư định giá xây dựng vui lòng liên hệ theo số Hotline Ms Vân : 0904.566.265 để được tư vấn