3 lĩnh vực chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng

3 lĩnh vực chứng chỉ giám sát xây dựng

I:  3 lĩnh vực bao gồm: Xây dựng dân dụng công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi thủy điện.
II: Điều kiện cấp chứng chỉ to hành nghề tư vấn giám sát 3 lĩnh vực
+ Đã tham gia  khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát  3 lĩnh vực
+ Có kinh nghiệm 3 năm làm việc trong lĩnh vực giám sát công trình
+ Đã tham gia giám sát ít nhất 5 công trình cấp Quốc gia đã được phê duyệt có hồ sơ kèm theo.
+ Là công dân Việt Nam không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
III:  Giảng viên dạy học giám sát thi công: Giáo sư, Tiến sĩ của Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, giảng viên các trường Đại học chuyên ngành

chung-chi-tu-van-giam-sat-xay-dung

IV: Nội dung lớp học tư vấn giám sát thi công, cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình.(theo chương trình khung tại thông tư số 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây dựng)
• Phần 1: Quy định của pháp luật và các vấn đề chung về giám sát thi công xây dựng công trình.
• Phần 1: Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.
• Phần 3: Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông
• Phần 4: Giám sát thi công xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện.
Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát 3 lĩnh vực là giấy phép hành nghề do Sở xây dựng cấp. Theo Nghị định 12 năm 2009 của Chính phủ ,  tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động  xây dựng  phải có  chứng chỉ hành nghề  xây dựng.

V. Yêu cầu khi cấp chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng
- Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên (đối với chứng chỉ hành nghề loại màu đỏ) hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp (đối với chứng chỉ hành nghề loại màu hồng) thuộc các chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật.
- Đã trực tiếp tham gia thực hiện thiết kế hoặc thi công xây dựng từ 3 năm trở lên hoặc đã tham gia thực hiện thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 5 công trình được nghiệm thu bàn giao.
- Đã thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình từ 3 năm trở lên.
- Có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình phù hợp với loại công trình xin cấp chứng chỉ do cơ sở đào tạo được Bộ xây dựng công nhận.

Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội