Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng Chỉ Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng Toàn Quốc

Khóa học cấp chứng chỉ giám sát xây dựng mới nhất trang bị cho học viên các kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ về pháp luật tư vấn giám sát công trình. Trang bị cho học viên những kỹ năng và các phương pháp kinh nghiệm trong quá trình thực tế để tham gia vào công việc tư vấn giám sát.
Khóa học đào tạo kiến thức cho học viên có đủ điều kiện và năng lực tham gia quá trình công tác giám sát xây dựng công trình.
Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng
Chứng chỉ tư vấn giám sát là một chứng chỉ nghề xây dựng được Bộ luật xây dựng ban hành dựa vào luật số 16/2003/QH11 của Quốc Hội ngày ban bố là ngày 26/11/2003. Và bên cạnh đó căn cứ vào nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính Phủ về sự quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Và một điều nữa là căn cứ vào thông tư 12/2009/TT-BXD ngày 24/06/2009 đã chỉ rõ sự hướng dẫn chi tiết về cấp chứng chỉ hành nghề giám sát công trình thi công.
chung-chi-tu-van-giam-sat-xay-dung-toan-quoc
Những yêu cầu về khóa học chứng chỉ giám sát xây dựng: chứng chỉ tư vấn giám sát là một chứng chỉ quan trọng trong nghề xây dựng nên cũng đòi hỏi những yêu cầu cơ bản sau: gồm có 4 điều kiện:+ Chúng ta phải có bằng đại học trở lên ( điều kiện đó là đối với loại chứng chỉ màu đỏ) hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng , trung cấp ( đối với chứng chỉ hành nghề lọai màu hồng) thuộc các ngành nghề xây dựng và thi công. + Sau đó chúng ta phải trực tiếp tham gia một khóa xây dựng hoặc thi công từ khoảng thời gian ít nhất từ 3 năm trở lên hoặc có thể có điều kiện khác là bạn cần phải có được ít nhất 5 công trình đã được bàn giao. + Và điều kiện cuối cùng là chúng ta phải có được giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát công trình thi công phù hợp với những chứng chỉ do cơ sở đào tạo được Bộ Xây Dựng công nhận.
Hồ sơ xin chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng bạn cần biết : thứ nhất là 2 chứng minh nhân dân bản sao công chứng của địa phương, thứ hai là 2 chứng chỉ tốt nghiệp đại học cao đẳng đã có công chứng, tiếp đó là 2 bản sao chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình và cuối cùng là chúng ta phải nộp bản khai kinh nghiệm công tác chuyên môn.
Những điều trên là tất cả những yêu cầu và hướng dẫn về việc xin cấp chứng chỉ giám sát. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để các bạn hiểu rõ hơn về việc giám sát theo số Hotline Ms Vân : 0904.566.265 .

Đăng ký qua email