Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

Xuất phát từ thực tế hiện nay nhu cầu mua bán trao đổi bất động sản ngày càng nhiều, số lượng nhân viên làm nghề môi giới bất động sản cũng tăng cao nhưng không phải ai cũng có đủ chứng chỉ môi giới bất động sản theo đúng yêu cầu của bộ Xây dựng.
Nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên bất động sản để hoạt động tư vấn bất động sản diễn ra tốt đẹp hơn, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ bất động sản cho những cá nhân tham gia hoạt động này.
Khóa học sẽ hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về bất động sản, những quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản. Bất động sản là ngành cần thiết phải thông thạo những quy định của pháp luật để tránh khỏi những vướng mắc pháp lý không cần thiết. Nắm vững những quy định của pháp luật có liên quan sẽ biến những người kinh doanh bất động sản trở thành người tư vấn chuyên nghiệp. Ngoài ra, khóa học cấp chứng chỉ định giá bất động sản cũng trang bị những kiến thức kinh nghiệm quý báu của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với những người làm nghề tư vấn đầu tưu bất động sản lâu năm, khóa học là cách họ cập nhật những kiến thức mới, xu hướng kinh doanh mới để hoạt động tư vấn hiệu quả hơn. Với những người mới vào nghề, khóa học giúp học viên đắm chìm trong môi trường bất động sản thực sự, truyền lửa yêu nghề giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Đây sẽ là cơ hội quý báu để những người làm nghề học hỏi trao đổi kiến thức để vững tin hơn nữa trong sự nghiệp của mình.
cap-chung-chi-moi-gioi-bat-dong-san
Xuất phát từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành tư vấn đầu tư bất động sản, khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là một ưu điểm tuyệt vời của ngành, tích hợp những tính năng vượt trội giúp hoạt động tư vấn, môi giới bất động sản hiệu quả hơn. Khóa học nhắm vào những kiến thức thực tế, chia sẻ kinh nghiệm và khả năng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra trong hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản.
Người làm nghề tư vấn bất động sản không chỉ cần có kiến thức, kỹ năng, không chỉ cần có chứng chỉ môi giới bất động sản theo đúng quy định mà còn cần có khả năng ứng phó, xử lý tình huống có thể xảy ra giữa khách hàng và nhà đầu tư. Làm sao giải quyết mối quan hệ lợi ích giữa quyền lợi của khách hàng và quy định của nhà đầu tư chính là ưu điểm hàng đầu của những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
Với tất cả những tinh hoa hội tụ đó, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng là địa chỉ uy tín các học viên tìm đến khi có ý định nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Ms Vân : 0904.566.265 để có được những tư vấn hữu ích cho lộ trình nâng cao kiến thức của mình.

Đăng ký qua email