Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ giám đốc quản lý dự án

Theo quy định tại Điều 54 Nghị định 59/2015/NĐ-CP người giám đốc quản lý dự án cần có trình độ chuyên môn thuộc chuyên ngành xây dựng phù hợp với yêu cầu của dự án, có chứng nhận chứng chỉ quản lý dự án và đáp ứng các điều kiện khác phù hợp với công việc.
Khóa học cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án không chỉ hướng tới cung cấp kiến thức cho học viên để nâng cao hiệu quả quản lý dự án mà còn cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án để người làm công tác lãnh đạo, quản lý công tác xây dựng có đủ điều kiện pháp lý, năng lực hành vi điều hành, giám sát hoạt động xây dựng tại doanh nghiệp mình.
Khóa học hướng tới đối tượng cán bộ chuyên viên quản lý dự án, làm việc trong ban quản lý dự án đầu tư công trình xây dựng. Nghị định 59/2015/NĐ-CP cũng quy định rõ yêu cầu kiến thức cũng như chứng chỉ cân thiết để đáp ứng yêu cầu công việc.

chung-chi-giam-doc-quan-ly-du-an

Khóa học được nghiên cứu, đưa ra giáo trình phù hợp, được các giảng viên đầu ngành của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng định hướng rõ Nét. Không chỉ cấp chứng chỉ giám đốc dự án, khóa học còn hướng tới cung cấp chuẩn kiến thức cho người làm công tác quản lý dự án xây dựng để họ làm tốt hơn vai trò, nhiệm vụ của mình. Với mỗi dự án xây dựng, giám đốc quản lý dự án không chỉ phải nắm vững kiến thức kỹ năng nghề nghiệp mà còn cần am hiểu từng khâu trong quá trình vận hành dự án. Từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch thực hiện, những quy trình thực hiện dự án cũng như quá trình kiểm tra, giám sát hoạt động của dự án, khắc phục những tình huống xấu có thể xảy ra để đảm bảo dự án thực hiện thành công tối đa.
Khóa đào tạo cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án xây dựng luôn định hướng, the sát hoạt động của dự án với mong muốn đào tạo kỹ năng cơ bản, giảm tải nội dung lý thuyết để gắn vào thực tế công tác giám sát hoạt động xây dựng giúp học viên ứng dụng vào từng tình huống cụ thể.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

Đăng ký qua email