Chứng chỉ giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp

Khai giảng khóa học cấp chứng chỉ giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp do Sở xây dựng cấp trên toàn quốc,chi phí thấp.Chi tiết chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp liên hệ Hotline Ms Vân: 0904.566.265
Căn cứ  vào quyết định số 12/2005/QĐ-BXD ngày 18/4/2005 và thông tư số 12/2009/TT-BXD về việc đối tượng cá nhân xin cấp chứng chỉ giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp bắt buộc phải có những yêu cầu như sau:
-  Với chứng chỉ có phôi màu đỏ yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp đại học,với chứng chỉ có phôi màu hồng thì yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao  theo đúng ngành nghề được đào tạo trực thuộc các đơn vị đào tạo được chính phủ hoặc sở ban ngành cấp phép.
- Cá nhân đối tượng đã trực tiếp thực hiện thiết kế và xây dựng từ 3 năm trở lên.
- Đã được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp phù hợp do  các cơ sở đào tạo được Bộ Xây dựng công nhận.
chung-chi-giam-sat-xay-dung-va-dan-dung-cong-nghiep
1. Hồ sơ xin bao gồm :
Thứ 1:  04 ảnh 3×4
Thứ 2: Photo công chứng 4 bằng tốt nghiệp (Đại học, Cao đẳng, Trung cấp).
Thứ 3:  Chứng minh thư nhân dân pho tô công chứng 4 cái.
Thứ 4: Bản kê khai kinh nghiệm làm việc và quá trình công tác lao động.
2. Yêu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp:
- Hạng I:  Đối tượng cá nhân có trình độ đại học thuộc chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp phù hợp và có kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ .
- Hạng II: Đối tượng có trình độ chuyên môn và thời gian kinh nghiệm tham gia phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ ba năm trở lên đối với cá nhân có trình độ đại học.Từ 5 năm với cao đẳng , trung cấp.
3. Đối tượng được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng
-. chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp được cấp cho cá nhân là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài hoạt động xây dựng hợp pháp tại Việt Nam tương ứng đủ điều kiện năng lực theo  quy định tại Điều 38, 39, 40 của Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình
2. Khi hành nghề tại Việt Nam , các cá nhân người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài đã có chứng chỉ hành nghề do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp nếu còn giá trị sử phải gửi bản dịch chứng chỉ hành nghề sang tiếng Việt có chứng thực hợp pháp cho Sở Xây dựng.Chúng tôi nhận làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Xem thêm : Chứng chỉ tư vấn giám sát, chứng chỉ giám sát

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn : Hotline : Ms Vân : 0904.566.265