Cấp chứng chỉ tư vấn giám sát

Khai giảng khóa học tư vấn giám sát xây dựng thi công công trình tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc 2 khóa/1 tháng sau khi kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ tư vấn giám sát
I. Giảng viên:  Đội ngũ giảng viên là những Giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn của Bộ Xây Dựng và các trường đại học uy tín về xây dựng trên cả nước.
II. Nội dung chương trình khóa học tư vấn giám sát:
 - Học phần 1: Bao gồm 32 tiết học về quy định của pháp luật và các vấn đề chung về giám sát thi  công xây dựng công trình.
  Học phần 2:  Bao gồm 40 tiết học về giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng,công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.
  Học phần 3: Bao gồm 32 tiết học về giám sát thi công xây dựng công trình giao thông
III. Hồ sơ và chi phí học chứng chỉ.
- Học phí : 900.000đ nghìn đồng học 15 buổi vào các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 buổi tối trong tuần từ 18h -21h. Chi phí trên đã bao gồm tài liệu hướng dẫn học ,lệ phí cấp chứng chỉ
- Hồ sơ : Học viên tới nhập học vui lòng nộp 02 ảnh 3*4, 02 bằng tốt nghiệp đại học cao đẳng, 02 chứng minh thư.(Tất cả đều phô tô công chứng).
chung-chi-tu-van-giam-sat
IV. Địa điểm học :
 1. Học tư vấn giám sát tại Hà Nội:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng.
- Địa điểm học: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
2. Học tư vấn giám sát tại Hồ Chí Minh:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng.
- Địa điểm học: Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.
3. Học tư vấn giám sát tại Đà Nẵng:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng.
- Địa điểm học: Trung tâm thông tin học liệu, Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng.
Các tỉnh thành khác trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ hotline 24/7, liên hệ Ms Vân 0904.566.265 để được tư vấn tận tình,chu đáo.
Lưu ý: Học viên sẽ được tư vấn hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát do Sở xây dựng trên toàn quốc, những hồ sơ thiếu tháng, thiếu năm, trái ngành vui lòng liên hệ ngay Hotline : 0904.566.265 để được tư vấn tận tình nhanh nhất.

Xem thêm chương trình cấp chứng chỉ tư vấn giám sát
VP tại Hà Nội: 12A,Tòa A, Licogi 13Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng