Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ môi giới bất động sản cần thiết cho những ai?

Chứng chỉ môi giới bất động sản cần thiết cho những ai?
Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của của Thủ Tướng Chính Phủ đã nêu rõ, các cá nhân, tổ chức tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia khóa đào tạo và được cấp giấy chứng chỉ môi giới bất động sản.
Theo đó, mọi đối tượng tham gia hoạt động kinh doanh bất động sản đều phải có chứng chỉ  môi giới bất động sản hoàn thiện các thủ tục phá lý cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.
Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Đây là điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp tham gia đăng ký kinh doanh theo đúng yêu cầu của pháp luật. Không có chứng nhận môi giới bất động sản doanh nghiệp không đủ tư cách pháp lý để đứng tên tham gia các hoạt động kinh doanh, mua bán, định giá bất động sản.
Đối tượng cá nhân tham gia kinh doanh bất động sản tự do cần giấy chứng nhận môi giới bất động sản để them gia hợp tác với các đơn vị, đại lý bất động sản, dăng ký tham gia sàn giao dịch…Chứng chỉ sẽ là chứng nhận pháp lý cần thiết chứng minh năng lực trình độ cơ bản bắt buộc của người kinh doanh mảng này.

chung-chi-bat-dong-san-ha-noi

Ngoài ra, khóa học cung cấp kiến thức cho những người mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực bất động sản để đầu tư nhỏ hay phục vụ mục đích cá nhân khác.
Dù với mục đích gì thì chứng chỉ môi giới bất động sản luôn là văn bản pháp lý cần thiết làm giấy thông hành cho các cá nhân, tập thể muốn kinh doanh lĩnh vực này.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

 

Đăng ký qua email