Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng Chỉ Quản Lý Phòng Thí Nghiệm Xây Dựng

Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng thường xuyên mở khóa học và cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm hàng tháng sau khi kết thúc.Liên hệ Hotline Ms Vân : 0904.566.265
- Tại điều 3 của Quyết định số 11/QĐ của Bộ Xây Dựng về việc quy chế và quản lý phòng thí nghiệm xây dựng  thì tất cả các cán bộ tham gia phải có chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm xây dựng .
Căn cứ vào nhu cầu đó Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng phối hợp cùng với Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại Bộ Xây Dựng, Bộ Kế Hoạch Đầu tư và các trường đại học tổ chức khóa học và cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm xây dựng .

chung-chi-quan-ly-phong-thi-nghiem-xay-dung(1)

 - Mục tiêu là giúp cho học viên hiểu rõ về văn bản quy chế pháp luật ban hành và các vấn đề liên quan tới xây dựng công trình qua đó nhằm nâng cao chuyên môn về kiến thức cũng như năng lực về nghiệp vụ, hiểu rõ sâu về quản lý phòng thí nghiệm xây dựng để phục vụ cho công việc được hoàn thiện.
-  Viện chúng tôi liên tục khai giảng 2 khóa/tháng vào các ngày 15 và 25 hàng tháng tổ chức 3 ca học / ngày vào tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7 , chủ nhật.
- Đối tượng tham gia lớp học quản lý phòng thí nghiệm : Là các cán bộ kỹ sư đang công tác chuyên ngành thí nghiệm xây dựng.Các cán bộ làm quản lý các phòng thí nghiệm xây dựng , phòng Lab.Các cá nhân tổ chức tham gia để nâng cao bồi dưỡng về kiến thức nghiệp vụ hiểu rõ hơn về chuyên ngành.
- Học viên vui lòng chuẩn bị 02 ảnh 3x4, chứng minh thư nhân dân phô tô, bằng tốt nghiệp đại học , cao đẳng pho tô khi tới nộp hồ sơ và liên hệ với Cán bộ phụ trách đào tạo Ms Vân : 0904.566.265 để được hướng dẫn và tư vấn tốt nhất .
 

Đăng ký qua email