Đào tạo cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

Đào tạo cấp Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy
Thông tư 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an quy Điều kiện huấn luyện, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ huấn luyện nghiệp vụ PCCC tới các cá nhân, tập thể hoạt dộng trong môi trường đòi hỏi an toàn tối đa về phòng cháy chữa cháy.
Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy để nâng cao nhận thức mọi người trong vấn đề đảm bảo an toàn, phòng cháy chữa cháy.
Thông tư cũng nêu rõ đối tường cần thiết tham gia khóa học và sở hữu chứng chỉ phòng cháy chữa cháy là các cán bộ làm công tác chỉ huy phòng cháy chữa cháy, cán bộ dân phòng, hay  người làm việc trong môi trường có nguy hiểm về cháy, nổ hoặc thường xuyên tiếp xúc với các chất nguy hiểm về cháy, nổ.

chung-nhan-phong-chay-chua-chay(

Tham dự khóa học, học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về phòng tránh cháy nổ nhằm ứng dụng vào từng trường hợp trong tình huống không may xảy ra sự cố. Khóa học còn xây dựng hệ thống phương pháp tuyên truyền, nâng cáo ý thức phòng cháy nổ cho các cán bộ, người dân ở thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề sống và làm việc trong môi trường có nguy cư xảy ra cháy nổ. So với hoạt động ứng phó khi sự cố xảy ra thì việc trang bị kiến thức, kỹ năng tránh các tình huống không may xảy ra sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp tránh được những thiệt hại về người và của.
Khóa học  cấp
 chứng nhận phòng cháy chữa cháy cho học viên tham gia theo đúng quy chuẩn của Bộ Công An. Chứng chỉ sẽ là căn cứ pháp lý cần thiết để học viên tiếp tục hành trang trong sự nghiệp phòng cháy chữa cháy của mình.
Đội ngũ giảng viên uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, ứng dụng công nghệ phòng cháy chữa cháy sẽ giúp học viên dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu trong công việc cũng như ứng dụng những kỹ năng này trong thực tế cuộc sống.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com