khóa học quản lý dự án xây dựng tại hà nội

Đối tượng tham gia : Khóa học quản lý dự án dành cho đối tượng là: Cán bộ – Chuyên viên quản lý dự án; Cán bộ điều hành doanh nghiệp xây dựng, Ban QLDA, Chuyên viên làm việc cho các chủ đầu tư … có trình độ từ trung cấp trở lên. Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có định hướng làm việc tại các lĩnh vực có liên quan đến khóa học quản lý dự án xây dựng .
Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học
Cung cấp miễn phí các bài giảng, tài liệu học tập. Cuối khoá mỗi học viên sẽ nhận được một dĩa CD-ROM chứa đựng toàn bộ các bài giảng, tài liệu liên quan, một số các phần mềm ứng dụng có liên quan tới khóa học.
Sau mỗi khóa học, học viên được đề nghị và có quyền đánh giá, góp ý về: Nội dung khóa học, phương pháp tổ chức, cơ sở học tập, tài liệu giáo trình, và các vấn đề khác. Góp ý của học viên là cơ sở để Viện có điều kiện cải tiến nâng cao chất lượng, ngày mỗi hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn cho người học, khẳng định uy tín của cơ sở đào tạo.
Học viên sau tốt nghiệp vẫn có thể liên hệ với Viện để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, có thể tham dự lại một số chuyên đề đã học đối với các khóa học đã đăng ký tham gia để cập nhập thông tin, trau dồi kiến thức.

khoa-hoc-quan-ly-du-an-xay-dung-tai-ha-noi

Nội dung chương trình khóa học lấy chứng chỉ quản lý dự án xây dựng
(Theo chương trình chuẩn của quy định, thông tư số 25/2009/TT-BXD gồm 8 chuyên đề chính)
- Chuyên đề 1: Tìm hiểu chung về công tác quản lý dự án, các văn bản quy định của pháp luật về xây dựng nói chung và công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng nói riêng.
- Chuyên đề 2: Công tác tổ chức đấu thầu, mời thầu và chấm thầu lựa chọn nhà thầu trong các gói thầu của dự án.
- Chuyên đề 3: Công tác ký hợp đồng với các nhà thầu, các hình thức hợp đồng hiện nay.
- Chuyên đề 4: Các vấn đề liên quan đến tiến độ của dự án, các yếu tố ảnh hưởng và quy trình quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng.
- Chuyên đề 5: Kiểm soát chất lượng của công trình, dự án. Quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng của dự án từ vật tư đầu vào đến quá trình thi công.
- Chuyên đề 6: Các vấn đề liên quan đến chi phí của dự án, quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình.
- Chuyên đề 7: Quản lý công tác đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ trong khi thực hiện dự án đầu tư Xây dựng.
- Chuyên đề 8: Các vấn đề của công tác nghiệm thu và thanh toán, quyết toán vốn đầu tư của dự án.
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.